Thầy Park Hang-Seo Còn Đồng Hành Với Đội Tuyển Việt Nam Vào 2021?

Thầy Park Hang-Seo Còn Đồng Hành Với Đội Tuyển Việt Nam Vào 2021?
Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với đội tuyển VN luôn được quan tâm

Thầy Park Hang-seo và câu chuyện hợp đồng với VFF luôn là đề tài nóng mà người hâm mộ bóng đá quan tâm. Tất cả đều hy vọng vị huấn luyện viên người Hàn Quốc này có thể tiếp tục theo chân đội tuyển Việt Nam giành những thắng lợi khác. Liệu ông có còn đồng hành cùng với đội tuyển Việt Nam vào 2021 nữa không? Cùng đăng ký 188bet theo dõi nhiều thông tin thể thao thú vị

Thầy Park Hang-Seo Còn Đồng Hành Với Đội Tuyển Việt Nam Vào 2021?
Hợp đồng của HLV Park Hang-seo với đội tuyển VN luôn được quan tâm

Hợp đồng của thầy Park Hang-seo và VFF

Thầy Park Hang-seo chính thức đến với bóng đá Việt Nam từ năm 2017, và kể từ đó đến nay ông đang cùng các đội tuyển của Việt Nam gặt hái được rất nhiều thành công lớn. Đó là lý do mà vào thời điểm gia hạn hợp đồng hồi tháng 11 năm 2019, fan hâm mộ bóng đá cũng như dư luận đặc biệt quan tâm.

Trong thời điểm này, keo euro 2021 trên các trang tin tức cũng có rất nhiều thông tin HLV Park Hang-seo sẽ không tiếp tục gia hạn hợp đồng với liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nữa. Điều này đã khiến không ít người hâm mộ phải lo lắng.

Tuy nhiên, trước kỳ SEA Games 30 diễn ra, HLV Park Hang-seo đã chính thức gia hạn hợp đồng với VFF. Và hợp đồng của người thầy Hàn Quốc này sẽ kéo dài đến cuối năm (tức là đến hết ngày 31/12/2021) với mức lương vào khoảng 50.000 USD/ tháng. Ngoài ra, trong điều khoản hợp đồng còn có khoản cho phép tự gia hạn thêm 1 năm nữa. Điều này cũng đồng nghĩa với việc HLV Park Hang-seo sẽ còn tiếp tục đồng hành với bóng đá Việt Nam trong năm 2021 này.

Thành tích mà huấn luyện viên Park Hang-seo có được cùng tuyển Việt Nam

Thầy Park Hang-Seo Còn Đồng Hành Với Đội Tuyển Việt Nam Vào 2021?
Vòng chung kết U23 châu Á đã đánh dấu tên tuổi của HLV Park Hang-seo

Tính đến thời điểm này, thầy Park Hang-seo đã đồng hành cùng tuyển Việt Nam gần 4 năm. Có thể nói, giải vô địch bóng đá U23 Châu Á vào năm 2018 đã khiến cho người hâm mộ có thêm niềm tin vào bóng đá Việt Nam. Đồng thời, đây cũng là thời điểm tạo dựng nên tên tuổi của vị HLV người Hàn Quốc này.

Ngay sau đó là chiếc cúp vô địch AFF Cup lần thứ 2 của đội tuyển quốc gia Việt Nam, điều mà sau 8 năm chúng ta mới lại làm được. Từ đây mà những công lao của ông Park Hang-seo càng được người hâm mộ ghi nhớ.

Tiếp sau đó, tại Cúp bóng đá Châu Á 2019, ông đã dẫn dắt đội tuyển Việt Nam vào đến vòng tứ kết của giải đấu. Mặc dù để thua 0-1 trước đối thủ Nhật Bản những giải đấu vẫn cho thấy sự phát triển vượt bậc của bóng đá Việt Nam và một tương lai có thể đi xa hơn nữa.

Và mới đây nhất là SEA Games 30 tổ chức tại Philippines, cuối cùng thì huấn luyện viên Park Hang-seo cùng các học trò của mình đã giúp người hâm mộ Việt Nam sống trong niềm vui chiến thắng thứ 2 sau suốt 60 lịch sử của giải đấu.

Kế hoạch của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam trong thời gian tới

Thầy Park Hang-Seo Còn Đồng Hành Với Đội Tuyển Việt Nam Vào 2021?
Năm 2021 sẽ là năm có nhiều kế hoạch lớn của bóng đá Việt Nam

Năm 2021 là một năm có rất nhiều kế hoạch lớn của HLV Park Hang-seo tại Việt Nam. Cụ thể, ông sẽ phải cùng với đội U22 Việt Nam tham dự vào vòng loại U23 châu Á 2022. Đồng thời đội tuyển quốc gia Việt Nam sẽ có nhiệm vụ phải bảo vệ thành công HCV tại SEA Games 31 ngay trên sân nhà.

Bên cạnh đó, ông cũng đang hướng tới mục tiêu cùng đội tuyển Việt Nam giành vé vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 và đồng thời cũng bảo vệ chức vô địch AFF Cup 2020 sẽ diễn ra vào cuối năm 2021 tới.

Như vậy là thầy Park Hang-seo sẽ còn tiếp tục đi cùng với bóng đá Việt Nam trong 2021 này. Chúng ta hãy cùng hy vọng rằng ông sẽ cùng các học trò của mình sẽ hoàn thành được mục tiêu đề ra. Đừng quên truy cập website của cado188 thường xuyên: https://cado188.com/ để biết thêm nhiều tin tức nóng hổi mới của bóng đá Việt Nam cũng như thế giới.