Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Washington Mystics Nữ vs Minnesota Lynx Nữ (6:00am, 20/8)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Washington Mystics Nữ vs Minnesota Lynx Nữ (6:00am, 20/8)

Washington Mystics Nữ vs Minnesota Lynx Nữ: Washington Mystics cũng sẽ kết thúc mùa giải thường xuyên của mình trong năm nay tại sân khách Minnesota ở trận đối đầu sắp tới với The Lynx lúc 6 giờ sáng ngày 20/8.

Tỷ lệ thắng Washington Mystics Nữ vs Minnesota Lynx Nữ: Washington Mystics Nữ 32% – 68% Minnesota Lynx Nữ

Theo 188bet, The Mystics sẽ bước đến trận đấu ở vị trí của hạt giống thứ hai trong BXH playoffs Miền Đông và chiếc vé vào bán kết chắc chắn nằm trong tay họ.Ngược lại đương kim vô địch mùa giải WNBA 2017 Minnesota Lynx đang trượt dài ở vị trí thứ bảy. Đội hình trống rỗng của Lynx đang là mối nguy hàng đầu khi tay bóng chủ lực duy nhất của đội chỉ còn Lindsey Whalen. Nếu Lynx thua trong trận kế tiếp với Mystics thì thứ Hai này sẽ là trận đấu cuối cùng của cô ấy.

Whalen sẽ nghỉ hưu sau mùa giải này để tập trung toàn thời gian vào vị trí của mình ở chức huấn luyện viên trưởng của đội bóng rổ nữ của Đại học Minnesota vào mùa thu này. Whalen từng có thời gian chơi bóng rổ đại học ở Minnesota. Whalen là gương mặt quen thuộc với những người hâm mộ Lynx như một cầu thủ xuất sắc đã dành phần lớn thời gian ở Minneapolis. Nhưng Whalen thực sự là một lựa chọn sáng giá trong các hợp đồng chuyển nhượng khi vào năm 2004 cô ấy quyết định thi đấu dưới màu áo Connecticut Sun từ năm 2004-2009.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Washington Mystics Nữ vs Minnesota Lynx Nữ

Washington Mystics Nữ vs Minnesota Lynx Nữ: Thời còn thi đấu ở Connecticut Sun, Whalen là học trò cưng của huấn luyện viên trưởng Michael Thibault và là một phần không thể thiếu của hai giải vô địch Miền Đông ngay tại thời điểm bắt đầu thi đấu của họ.  Michael Thibault đã làm những điều tuyệt vời trong 14-15 năm kể từ khi huấn luyện Whalen trong một thành phố mà họ gọi là nhà.

Trận đấu Washington Mystics Nữ vs Minnesota Lynx Nữ: sẽ diễn ra vào 06:00 sáng ngày 20/08 theo giờ Việt Nam.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com