Nhận định bóng rổ giải WNBA: Atlanta Dream Nữ vs Chicago Sky Nữ (6:00am, 4/8)

Nhận định bóng rổ giải WNBA: Atlanta Dream Nữ vs Chicago Sky Nữ (6:00am, 4/8)

Atlanta Dream Nữ vs Chicago Sky Nữ: Tiffany Hayes của Atlanta Dream vừa giành được danh hiệu cầu thủ chơi hiệu quả nhất trong tháng 7 của WNBA Miền Đông. Tuy nhiên đội bóng của cô vừa thất bại trong nỗ lực ghi tiếp trận thắng thứ 8 liên tiếp dưới tay Washington Mystics với điểm số 86-71, đó là thất bại đầu tiên của Atlanta kể từ trận gặp Seattle Storm 95-86 vào ngày 7 tháng 7. 

Tỷ lệ thắng Atlanta Dream Nữ vs Chicago Sky Nữ: Atlanta Dream Nữ 56% – 46% Chicago Sky Nữ

Theo 188bet, Ở trận thắng với Dallas Wings, Chicago Sky dẫn trước 24 điểm trong hiệp đấu thứ hai, được đà, cả đội tập trung dồn bóng nhiều hơn nữa và kết thúc bằng 4 điểm của Cheyenne Parker. Diamond DeShields đã thêm 15 điểm cùng Courtney Vandersloot đã ghi 12 điểm và 14 pha kiến ​​tạo. Vào sáng thứ Tư trước, Vandersloot trở thành cầu thủ WNBA đầu tiên có 50 pha kiến ​​tạo trong bốn trận liên tiếp. “Tôi có một hậu vệ quan trọng nhất đội, đó chính xác là những gì chúng tôi đang cần” Parker nói về Vandersloot. “Cô ấy biết cách tìm đường dẫn bóng, và tôi chỉ tình cờ trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất ở trận đấu hôm nay. Tất cả là nhờ những pha kiến tạo của Vandersloot dành cho tôi”.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Atlanta Dream Nữ vs Chicago Sky Nữ

Atlanta Dream đã có cộc mốc 9/11 trận thắng trong tháng Bảy để kết thúc tháng với một kỷ lục 16-10 dẫn đầu BXH Miền Đông. Công đầu thuộc về Tiffany Hayes khi cô có trung bình 17,6 ppg điểm cùng với 3,7 rebounds và 2,9 hỗ trợ cho mỗi trận đấu. Hàng phòng thủ Atlanta thực sự hiệu quả với trung bình chỉ 71 điểm trong ba trận đấu trước đó của họ. Lối chơi của Renee Montgomery chính là chìa khóa cho những cú lên rổ gần đây của Dream. “Khi bạn còn trẻ, bạn có rất nhiều mục tiêu nhưng tôi chắc chắn rằng chúng tôi đều cố gắng hết mình cho chiến thắng”, Montgomery, người đã có 8 điểm ở trận trước với Washington Mystics.

Chờ đón lượt đối đầu thứ 4 trong năm của 2 độiAtlanta Dream Nữ vs Chicago Sky Nữ vào lúc 6 giờ sáng ngày 4/8.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com