Soi kèo bóng rổ giải NBA Las Vegas Summer League: Dallas Mavericks vs Golden State Warriors (06:30am, 10/7)

Soi kèo bóng rổ giải NBA Las Vegas Summer League: Dallas Mavericks vs Golden State Warriors (06:30am, 10/7)

Dallas Mavericks vs Golden State Warriors, Dallas Mavericks lại nhận thất bại 92-85 trước Phoenix Sun hôm 7/7 vừa qua. Khó khăn sắp tới sẽ lớn hơn cho Dallas, cũng như cơ may chiến thắng đang tiệm cận dần về không khi đối thủ tiếp thep của họ trong Summer League  chính là đương kim vô địch Golden State Warrior – đội tuyển đã chiến thắng 3 trận liên tiếp, gần đây nhất là LA Clippers trong trận đấu đầu tiên của NBA Las Vegas Summer League.

Tỷ lệ thắng: Dallas Mavericks 23% vs 78% Golden State Warriors.

Theo 188bet, với trận thắng 77-71 trước Los Angeles Clippers hôm thứ 6 vừa qua, Golden State Warriors đã mở màn giải Summer League tại Las Vegas đầy mỹ mãn. Kendrick Nunn là cầu thủ ghi được nhiều điểm nhất trong trận đấu với tổng cộng 17 điểm mang về cho các chiến binh Golden State.

Theo sau đó là Jordan Bell mang về thêm 6 điểm và 11 pha rebound, 5 assists và 3 pha blocks cản phá Clippers. Mặc dù không tham gia giải Califonia Classic ở Sacramento, nhưng cả Bell và Damian Jones đã nhập cuộc rất tốt khi tham gia đội hình ra sân của Warriors trong Summer League. Bắt nhịp trận đấu và phối hợp nhịp nhàng với đội hình, những pha assists từ Bell và những cú lên rổ thô bạo từ Jones đã góp phần vào chiến thắng của Warriors.

 trong khi đó, Siêu sao vừa đầu quân cho Warriors là DeMarcus Cousins chưa thấy tín hiệu sẽ tham gia những trận tiếp theo trong Summer League năm nay.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ WNBA tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro/

Dallas Mavericks vs Golden State Warriors

Dallas Mavericks vs Golden State Warriors, trong một diễn biến khác, đối nghịch hoàn toàn với chiến thắng tuyệt đối của đương kim vô địch Golden State Warriors, thì Dallas Mavericks lại khá chật vật trong giải Summer League khi đội hình rời rạc vô lực chống đỡ trước những đòn tấn công từ Phoenix Sun hôm thứ 6 vừa qua.

Dallas Mavericks vs Golden State Warriors, mặc dù Mavericks đã nhận ra điểm yếu trong hàng phòng thủ ngay từ hiệp 1, và họ chuyển sang tấn công ồ ạt hơn nhằm rút ngắn khoảng cách và hòng giành chiến thắng bằng việc đua điểm số, nhưng Sun đã không cho họ hoàn thành kế hoạch đó bằng cách thắt chặt hàng phòng thủ vào những phút cuối của Hiệp 4, ấn định kết quả 92-87. Thiếu hẳn sự liên kết – là yếu tố quan trọng khi đối mặt với những đối thủ có hàng tấn công mạnh, Dallas Mavericks xem ra chưa thể tìm dc may mắn trong trận chạn trán với đương kim vô địch Golden State Warriors trên đất Las Vegas sắp tới.

Dallas Mavericks vs Golden State Warriors, trận đấu sẽ diễn ra vào 06:30 sáng ngày 10/7 theo giờ Việt Nam.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com