Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: VP Prodigy vs NiP (00:00, 10/05)

Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: VP Prodigy vs NiP (00:00, 10/05)

VP Prodigy vs NiP: Giải WePlay! Pushka League đang hứa hẹn những bất ngờ lớn khi các tay to lần lượt rơi xuống nhánh thua; và nhánh thắng lại là sân chơi cho những mầm non tươi trẻ, mà điển hình là VP Prodigy và NiP sẽ gặp nhau vào 00:00 ngày 10/05 theo giờ Việt Nam.

 

Tỷ lệ thắng: VP Prodigy 59% – 41% NiP

VP Prodigy vs NiP: Nói riêng về VP Prodigy thì đây là nhân tố bất ngờ và bức phá nhất trong hàng ngũ các đội tuyển của WePlay! Pushka League năm nay. Họ đã hoàn thành tốt vòng bảng với thành thích không thua kém các anh lớn, và ra tay hạ sát nhiều anh chị lão luyện như Alliance, Na’Vi… và có thể nhận định rằng khả năng lớn nhất và nguy hiểm nhất của VP Prodigy chính là sự nghiên cứu rất kỹ chiến thuật của đối phương.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

VP Prodigy vs NiP

VP Prodigy vs NiP: Lật lại quá khứ, trận đấu với Alliance vừa qua khiếm với quan sát rất hứng thú vì combo Monkey King và Axe của VP Prodigy đã khắc chế hoàn toàn các tương tủ của NiP là Slark và Chen. Và đây chắc chắn là chiến thuật khó đoán nhất của VP Prodigy khi đối mặt với NiP, hứa hẹn sẽ kéo dài thời gian trận đấu và khả chăng chiến thắng của VP Prodigy cao hơn hẳn NiP đã quá quen thuộc về cả lối chơi và tướng tủ của họ.

VP Prodigy vs NiP: Trong khi đó NiP cho thấy rõ ràng họ không phải là đối thủ dễ chơi khi nhìn vào cách họ chiến thắng HR với Bounty Hunter trong vòng bảng. Mặc dù kết thúc vòng bảng vớ thành tích vừa đủ để bước chân vào Playoffs, nhưng NiP đã cho thấy thực lực của mình ở một đẳng cấp tốt hơn hẳn khi hạ đo ván HellRaisers với tỷ số thuyết phục 2-0. Vẫn với đội hình quen thuộc: Chen + Bounty Hunter, NiP đã cho thấy sự bền vững trong chiến thuật của mình, thậm chí nhiều đội lão luyện vẫn chưa tìm ra cách đánh phá combo này của NiP. Thương hiệu này của NiP lại càng độc đáo hơn khi ở Games 2 có cả Jaggernaunt cùng tham chiến khiến cho HellRaisers tỏ ra bối rối và nhận hai bàn thua liên tiếp, phải chịu nhục rơi xuống nhánh thua để góp vui cùng Virtus Pro.

 

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 2.5: Game 1 sẽ là màn dạo đầu để VP Prodigy thăm dò NiP, và Game 2, Game 3 sẽ là những trận thư hùng thực sự.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 35 phút. VP Prodigy hứa hẹn sẽ cần nhiều hơn 35 phút để dò xét NiP

 Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com