Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Virtus Pro vs Team Spirit (18:00, 06/05)

Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Virtus Pro vs Team Spirit (18:00, 06/05)

Virtus Pro vs Team Spirit: Với một phong thái kẻ cả, đàn anh Virtus Pro đã “giành ăn” với chiến thắng khá đàn áp trước đàn em VP Prodigy; trong khi Team Spirit đã chính thức rời khỏi Pushka League năm nay.

 

Tỷ lệ thắng: Virtus Pro 56% – 44% Team Spirit

Virtus Pro vs Team Spirit: Không có quá nhiều bất ngờ xảy ra khi các đội tuyển được đánh giá cao hơn đều đã giành chiến thắng. VP trong ngày đối đầu với những người đàn em đã không tỏ ra nhún nhường hay nương tay một chút nào khi vùi dập đàn em VP.Prodigy với tỷ số 2 – 0 chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ thi đấu. Với tình thế bắt buộc phải thắng thì gấu Nga Virtus Pro chắc chắn sẽ không nương tay cho Spirit. Chiến thắng đối với Spirit hiện tại chỉ mang tính danh dự; nhưng với Virtus Pro sẽ là sự sống còn.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

Virtus Pro vs Team Spirit

Virtus Pro vs Team Spirit: Sở hữu thành tích chỉ mới có 1 trận thắng tính đến thời điểm hiện tại; và trận đấu gặp Virtus Pro sắp tới là trận đấu cuối cùng của Team Spirit trong vòng bảng WePlay! Pushka League quả là khó khăn lớn cho Team Spirit. Họ có thể hy vọng chiến thắng danh dự; tuy nhiên với tình thế hiện tại của Virtus Pro thì có lẽ gấu Nga sẽ không nương tay cho Team Spirit.

Virtus Pro vs Team Spirit: Trong loạt trận áp chót vừa qua, phải đối mặt với đội tuyển đang đứng đầu bảng CIS – HellRaisers, Team Spirit đã hứng chịu một sức mạnh hủy diệt và bị hạ gục với tỷ số 2 – 1 sau một loạt trận BO3 cân não. Với kết quả này, HellRaisers đã tiếp tục củng cố ngôi vị thứ nhất của bảng đấu và cũng gián tiếp khiến cho hành trình cạnh tranh tấm vé vào vòng playoff của team Spirit trở nên gian nan và khốc liệt hơn bao hết.

 

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 2.5: Với tình thế đã phân tích, các đội sẽ tung hết sức và cần đến 3 game để phân thắng bại
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 33 phút. Như lý luận trên, sẽ cần hơn 33 phút cho trận Game 1.

 Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com