Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Virtus Pro vs Liquid (00:00, 09/05)

Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Virtus Pro vs Liquid (00:00, 09/05)

Virtus Pro vs Liquid: Ở thời điểm hiện tại, nếu hỏi rằng cược cho ai là đau tim nhất thì xin thưa là cược cho Gấu mẹ Virtus Pro khi họ thi đấu đầy chủ quan và phải tung hết sức bình sinh để giành lấy một chiến thắng hết sức bình thường!

 

Tỷ lệ thắng: Virtus Pro 45% – 55% Liquid

 Virtus Pro vs Liquid: nói về Liquid thì họ như vừa hồi sinh một cách mạnh mẽ từ chuỗi khủng hoảng tương tự như B8. Như một lời khẳng định cho sự trở lại của m`iCKe và những người đồng đội, họ đã hoàn thành vòng bảng với thành tích đầy thuyết phục thậm chỉ còn giáng tiếp đẩy Băng cướp Nigma đến vực thẳm bằng chiến thắng như che tre trước OG Seed.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

Virtus Pro vs Liquid

Virtus Pro vs Liquid: Trong khi đó, có vẻ như Virtus Pro đang đánh mất dần bản thân của mình khi họ thể hiện quá sức chủ quan trong vòng bảng WePlay! Pushka League; và gần đâu nhất là trận đấu với Team Spirit – một đối thủ đã chắc chắn bị loại và không còn động lực thi đấu. Nói về trận đấu cuối cùng trong vòng bản của Virtus Pro, với chiến thắng tương đối nhẹ nhàng ở game 1, thì họ đầy chủ quan trong khi Spirit bất ngờ vùng lên mạnh mẽ trong game đấu thứ 2 khi nhanh chóng quật ngã những “chú gấu Nga” một cách áp đảo để buộc trận đấu bước vào game 3 quyết định.

Virtus Pro vs Liquid: Hậu quả nhãn tiền là VP đã sử dụng con bài tủ Techies của Zayac và một lần nữa, “tên khủng bố đánh bom” này đã giúp cho VP vượt khó ở những thời điểm quan trọng để giành lấy chiến thắng trong gang tấc! Hơn thế nữa, họ để lại ấn tượng đầy hoang mang cho giới bet thủ

Virtus Pro vs Liquid: Có thể thấy rằng trận đấu sắp tới của Virtus Pro và Liquid có thể xem như một trận thư hùng sống còn giữa hai thế hệ. Xét về lối chơi thì Liquid hoàn toàn hứa hẹn nhiều sự bất ngờ và đòn bí mật hơn hẳn Virtus Pro theo quan sát từ đầu mùa giải đến thời điểm hiện tại.

 

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 2.5: Với khả năng và phong độ hiện tại của cả 2 ông lớn, thì nhất thiết sẽ cần đến 3 Games để phân thắng bại.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 35 phút. Tương tự như lý luận trên, cả hai sẽ kéo dài Game 1 trên 35 phút

 Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com