Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Team Secret vs Nigma (00:00, 07/05)

Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Team Secret vs Nigma (00:00, 07/05)

Team Secret vs Nigma: Team Secret – quý ngày vô địch sẽ thắng thôi. Còn Tử Y Ngũ Tặc Nigma nhà ta thì có vẻ như đã ôm đủ gạch đá xây nhà sau trận thua đầy vớ vẩn trước Alliance. Trận đấu mang tính hình thức này có thể đoán trước kết quả.

 

Tỷ lệ thắng: Team Secret 59% – 41% Nigma

Team Secret vs Nigma: Trong đợt đầu của loạt trận áp chót của WePlay! Pushka League là trận đấu đầy cân não giữa Secret và NiP; và tấm vé đã chắc tay dành cho Team Secret khi hạ NiP với tỉ số 2-0 đầy khó khăn. Có thể nói NiP đã và đang chuyển mình rất mạnh mẽ; nhưng Mr. Vô Địch: Team Secret vẫn đang ở một đẳng cấp khác khi sở hữu thành tích 4 trận thắng.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

Team Secret vs Nigma

Team Secret vs Nigma: Trận đấu cuối cùng của họ sẽ đối mặt với Nigma – băng cướp áo tím khá khó hiểu với lối đi đấu như mất hồn và đầy mùi… bán độ khi chính Nigma đã hạ được Secret trong vòng bảng; nhưng lại chịu thua Team Liquid trong vòng áp chót vừa qua và tự tay kết liệu số phận của mình.

Team Secret vs Nigma: Nigma đang cho thấy một phong độ tương đối phập phù, khó đoán khi đôi lúc, họ có thể vùng lên đánh bại những ông lớn như Secret nhưng lại thất thủ trước những đối thủ bị đánh giá thấp hơn như Liquid. Trước khi bước vào trận đấu này, Nigma đang đứng ở vị trí thứ 5 và còn 2 trận chưa đấu. Họ bắt buộc phải giành chiến thắng cả 2 và đồng thời hy vọng rằng, NiP hoặc Secret sẽ sẩy chân ở 2 trận đấu cuối cùng thì mới có cơ may giành vé vào vòng playoff

Team Secret vs Nigma: Tất cả đề xứng đáng cho Nigma vì ngay cả khi bị dồn vào thế chân tường, Kuroky cùng các đồng đội vẫn thi đấu như những người mất hồn, thể hiện một lối chơi bạc nhược trước Alliance và nhanh chóng chịu thất bại với tỷ số 2 – 0 chỉ sau chưa đầy 70 phút đồng hồ. Với kết quả này, Nigma đã tự tay kết thúc cuộc hành trình của mình tại WePlay! Pushka League và qua đó, cùng với OG, OG.Seed dắt tay nhau rời giải đấu. Và thất bại trước Alliance vừa qua đã chính thức tước đi tấm vé của Nigma và để lại biết bao gạch đá từ fan của băng cướp khét tiếng ngày nào.

 

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 2.5: Nigma có vẻ khá bắt bài Team Secret. Mặc dù sẽ thua thôi, nhưng có thể cầm cự được đến Game 3
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 33 phút. Nigma sẽ câu được trên 33 phút. Chí ít thì đây là chút nỗ lực họ còn làm được cho fan Băng Cướp!

 Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com