Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Secret vs VP Prodigy (23:30, 12/05)

Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Secret vs VP Prodigy (23:30, 12/05)

Secret vs VP Prodigy: Trận chung kết cuối cùng của giải WePlay! Puskha League cũng đã đến với sự góp mặt đầy bất ngờ của đội tuyển chỉ mới thành lập cách đây không lâu: VP Prodigy

Tỷ lệ thắng: Secret 53% – 47% VP Prodigy

Secret vs VP Prodigy: Có thể Vp Prodigy chỉ đặt thành tích vào Top 3 trong giải đấu năm nay, nhưng thành tích của họ đã vượt ngoài sự mong đợi khi được giáp mặt so kè với Secret. Nói về Secret thì ông lớn của làng Dota 2 vẫn rất điềm đạm bình tĩnh và khẽ nói: “Bọn anh sẽ tiếp tục hạ VP Prodigy 3-0 như đã làm ở trận Bán kết”.

Secret vs VP Prodigy: Bất ngờ lớn nhất trong giải đấu WePlay! Pushka League năm nay chính là việc góp mặt ở trận chung kết và so kè tay đôi với ông lớn Secret lại chính là một đội tuyển còn rất non trẻ nhưng thành tích không thể nào tốt hơn: VP Prodigy!

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

Secret vs VP Prodigy

Secret vs VP Prodigy: Mặc dù ở vòng tứ kết, VP Prodigy đã để thua Team Secret, nhưng họ đã giành tấm vé vào Chung kết một cách đầy thô bạo trước Cá Ngựa Liquid. Trong trận này, cả hai đội đều non trẻ như nhau, nhưng có vẻ như VP Prodigy đã được lan tỏa aura từ gấu mẹ Virtus Pro (đã bị loại, thật đáng tiếc) nên họ thi đấu như lên đồng khiến Liquid không nhận ra VP Prodigy non trẻ ngày nào nữa.

Secret vs VP Prodigy: Quay trở lại lịch sử chạm trán giữa Secret và VP Prodigy, thì có vẻ như VP Prodigy thực sự bị “khớp” trước Secret vì lối đánh của họ đã bị Secret bắt bài quá nhanh. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ sự bất ngờ đến từ Gấu con VP Prodigy vào 23:30 hôm nay!

 

Kèo eSport tại 18BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 4.5: Hiếm có trận chung kết nào có thể phân thắng bại chỉ trong 3 Games.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 35 phút. Game đầu tiên luôn chiếm nhiều thời gian nhất trong cả trận.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com