Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Secret vs Natus Vincere (21:00, 09/05)

Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Secret vs Natus Vincere (21:00, 09/05)

Secret vs Natus Vincere: Secret đang là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch; trong khi đó Na’Vi vẫn là lão làng trong làng DOTA 2. Trận đấu hứa hẹn nhiều bất ngờ và dự kiến sẽ kéo dài 3 Games.

 

Tỷ lệ thắng: Secret 54% – 46% Natus Vincere 

Secret vs Natus Vincere: Và sự góp mặt của Secret đã khiến trận đấu này trở thành trận đấu được trông chờ nhất trong lượt đấu đầu tiên của vòng Playoffs. Với thành tích không thể thuyết phục hơn; cùng với phong độ đầy tự tin cũng như ít khi nào thể hiện những pha xử lý thiếu bình tĩnh, Secret đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức Vô địch WePlay! Pushka League năm nay. Thậm chí, trong trận đấu cuối cùng của vòng bản, Secret đã gặp đối thủ truyền kiếp là Nigma – kẻ luôn đánh bại họ trong những trận đấu quan trọng – cũng đã bị Secret hạ đo ván. Không thể phủ nhận Nigma đang thi đấu như người mất hồn; khi trận quan trọng thì đánh như ngáo, còn trận vớ vẩn thì đánh như trận chung kết… khiến giới quan sát không khỏi bàng hoàng…

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

Secret vs Natus Vincere

Secret vs Natus Vincere: Trước tiên, nói về Natus Vincere thì họ cũng đang sở hữu một thành tích đáng nể, có thể nói là xứng tầm với Secret – khiến cho trận đấu hôm nay được trông chờ hơn bao giờ hết; có lẽ chỉ sau trận chung kết của giải. Tuy nhiên, rồng vàng vẫn để lại trong lòng người hâm mộ một chút lo lắng khi nhìn lại quá khứ, họ vẫn để lộ những sự chủ quan nhất định. Thậm chí, sự chủ quan của họ đã được chuyển hóa thành bàn thua trước một đối thủ rất non trẻ là VP Prodigy.

Secret vs Natus Vincere: Mặc dù không thể phủ nhận VP Prodigy đang thể hiện rất tốt, nhưng trận thua của Na’vi vừa rồi là một sai lần không nhỏ.

 

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 2.5: Hai ông lớn đánh nhau thì khó có thể kết thúc trong 2 Games được!
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 35 phút. Trận so găng giữa Na’Vi và Secret sẽ kéo dài trên 35 phút vì cả hai đã biết nhau quá rõ.

 Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com