Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: OG vs OG Seed (21:00, 02/05)

Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: OG vs OG Seed (21:00, 02/05)

OG vs OG Seed: Đây sẽ là một trận đấu thú vị của đại gia đình OG khi anh cả gặp mầm non. Chiến thắng có thể dự đoán trước; quan trọng là thắng với tỷ số bao nhiêu.

 

Tỷ lệ thắng: OG 62% – 38% OG Seed

OG vs OG Seed: Mở đầu cho loạt trận đầy rẫy những bất ngờ ở ngày thi đấu hôm qua là màn chạm trán giữa Alliance và OG.Seed. Dù đang có một phong độ không quá ấn tượng nhưng các chàng trai OG.Seed vẫn đem đến rất nhiều khó khăn cho Alliance – đội đã đánh bại những người đàn anh OG chỉ 3 ngày trước đó.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

OG vs OG Seed

OG vs OG Seed: Nhưng những cố gắng của Madara cùng các đồng đội là chưa đủ để giúp họ có cho mình chiến thắng đầu tiên tại WePlay! Pushka League khi Alliance đã quyết định không sử dụng sự vị tha và lòng từ bi vốn có, mà thay vào đó là sự hủy diệt, đàn áp đến đáng sợ để kết thúc trận đấu với chiến thắng 2 – 1, qua đó vươn lên cạnh tranh vị trí đầu bảng với các đối thủ sừng sỏ khác.

OG vs OG Seed: Thất bại trước Liquid là trận thua thứ 3 của những nhà vô địch TI9 tại giải đấu lần này, và kết quả này đang khiến cho OG phải nằm trong nhóm nguy hiểm với 0 điểm có được và đang đứng trước nguy cơ rất lớn phải kết thúc cuộc chơi ngay từ vòng bảng.

OG vs OG Seed: Không thể phủ nhận bất ngờ lớn nhất ở ngày thi đấu hôm qua có lẽ là thất bại chóng vánh 2 – 0 của OG trước team Liquid. Thực tế cho thấy OG ở thời điểm hiện tại đang trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn khi Carry và Mid của họ đều đang phải thi đấu trong tình trạng ping cao vì phải thi đấu từ xa; trong khi vai trò của các thành viên trong đội hình cũng bị xáo trộn một cách lung tung, và điều này đã ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả thi đấu của OG tại WePlay! Pushka League.

 

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 2.5: OG sẽ nhườn chút danh dự cho mầm non OG Seed; khả năng cao sẽ kéo dài đến 3 Games
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 33 phút. Game 1 sẽ dưới 33 phút. Họ đã quen nhau rồi nên sẽ bỏ qua bước thăm dò

 Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com