Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League – OG Seed vs ViKiN.gg (00:00, 23/04)

Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League – OG Seed vs ViKiN.gg (00:00, 23/04)

OG Seed vs ViKiN.gg: Có vẻ như OG đã quá tập trung cho ESL mà quên mất giải ao làng WePlay! khiến cho tuyển hạt giống OG Seed của mình đang mất dần ranking trên các trang đánh giá.

 

Tỷ lệ thắng: OG Seed 42% – 58 ViKiN.gg

OG Seed vs ViKiN.gg: Có thể dễ dàng quan sát global rankin của OG seed đang xuống thấp đáng ghi nhận chỉ trong tuần trước khi để thua một cách ngớ ngẩn trước Yolo Knight ở giải Gaming World. Nhưng họ đã giành lại được chút uy tín và bắt đầu khởi sắc hơn khi chiếng thắng Chicken Fighter trong vòng loa5iWePlay! Pushka League năm nay với chiến thắng 2:0.

OG Seed vs ViKiN.gg: Các thông tin trên có thể khiến chúng ta hoài nghi về thực lực của OG Seed (so với tuyển đàn anh là tay to vô địch thế giới OG) thì thất bại của OG Seed trước một đối thủ khá kém là Team Empire Hope đã để lại dấu ấn kém chuyên nghiệp khó phai trong lòng người hân mộ.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

OG Seed vs ViKiN.gg

OG Seed vs ViKiN.gg: Ở một khía cạnh khác, thì ViKiN.gg lại đang nâng tầm khi ranking của họ lên như diều gặp gió trước chiến thắng không mấy khó khăn trước Khan và Aggressive Mode. Seleri là cái tên đi đầu dẫn đoàn quân ViKiN.gg đến với chiếc vé vượt qua vòng bảng giải WePlay! Pushka League năm nay. Có vẻ như đối thủ khó nhằn nhất của ViKiN.gg là VP Prodigy; chứ không phải OG seed hay một cái tên nào khác trong khu vực CIS.

 

KÈO ESPORT TRÊN 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 2.5. OG Seed sẽ có cách để khiến ViKiN.gg phải sử dụng đến Game 3 vì lối chơi khó chịu của họ.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn dưới 33 phút. Game 1 sẽ kết thúc trước 33 phút, căn cứ theo lối chơi tốc chiến của OG Seed. Càng về lâu, họ càng đuối sức.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com