Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: NiP vs OG (21:00, 06/05)

Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: NiP vs OG (21:00, 06/05)

NiP vs OG: Trong khi OG đã chính thức mất vé vào vòng tiếp theo cùng với đàn em OG Seed là kết quả của những trận đấu như mất hồn của họ; thì NiP đang cho thấy một màn lội ngược dòng ngoạn mục với chuỗi chiến thắng 2 trận liên tiếp gần đây!

 

Tỷ lệ thắng: NiP 62% – 38% OG

NiP vs OG: Thực tế cho thấy OG ở thời điểm hiện tại đang trải qua một khoảng thời gian rất khó khăn khi Carry và Mid của họ đều đang phải thi đấu trong tình trạng ping cao. Thiên thời không thuận, lòng người cũng đầy hoang mang nên việc OG (và cả OG Seed) đều dừng chân trong mùa WePlay! Pushka League năm nay là hợp lý. Trận đấu giữa NiP và OG sắp tới mang tính thủ tục là nhiều; vì OG cần chút danh dự nhưng có vẻ như NiP sẽ không nương tay vì họ cần thêm trận thắng hơn bao giờ hết!

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

NiP vs OG

NiP vs OG: Mở đầu cho loạt trận áp chót của WePlay! Pushka League là trận đấu đầy cân não giữa Secret và NiP. Kể từ khi ký hợp đồng với những chú “chiến kê” Chicken Fighters, NiP đã cho thấy một sự hồi sinh cực kỳ ấn tượng với liên tiếp những chiến thắng và khẳng định vị thế của mình trong khu vực châu Âu.

NiP vs OG: Ngay cả khi phải đối mặt với ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch – team Secret, Sonneiko cùng các đồng đội không những không tỏ ra lép vế, mà ngược lại đã năm lần bảy lượt khiến cho Secret phải run rẩy trước sự kiên cường của mình. Mặc dù kết quả cuối cùng, NiP vẫn phải chịu thất bại với tỷ số 2 – 0 nhưng với những gì mà họ đã thể hiện tại giải đấu lần này thì một tấm vé tiến vào vòng playoff chắc chắn sẽ không nằm xa tầm tay của Sonneiko và những người bạn.

 

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 2.5: Với khả năng và đội hình chắp vá như hiện tại, OG khó lòng cầm cự qua khỏi 2 Game
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 33 phút. Theo lý luận trên, Game 1 sẽ dưới 33 phút!

 Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com