Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Alliance vs VP Prodigy (21:00, 08/05)

Soi kèo eSport giải WePlay! Pushka League: Alliance vs VP Prodigy (21:00, 08/05)

Alliance vs VP Prodigy: Anh lớn Alliance đang thi đấu với tinh thần ổn định với đãng cấp vượt trội; trong khi mầm non VP Prodigy lại cho thấy khả năng tạo bất ngờ cực kỳ lớn khi chiến thắng cả Na’Vi trong vòng bảng Group A.

 

Tỷ lệ thắng: Alliance 59% – 41% VP Prodigy

 Alliance vs VP Prodigy: Trận đấu thứ 2 trong lượt Playoffs của WePlay! Pushka League năm nay sẽ là màn góp mặt của mần non sáng giá VP Prodigy trước anh lớn Alliance. Không thể nào phủ nhận thành tích của VP Prodigy đang được cải thiện đáng kể qua 4/6 trận thắng trong vòng bảng; và đánh bại những tay to như Na’Vi và HellRaisers. Nhưng vấn đề không nằm ở việc bạn bạn đã chiến thắng ai; mà nằm ở việc phong độ của VP Prodigy đang tỏ ra khá thất thường; khiến giới quan sát cho rằng có khi họ đang ăn may.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

Alliance vs VP Prodigy

Alliance vs VP Prodigy: Trong một diễn biến khác, thì Alliance đang được đánh giá là đã chuẩn bị rất chu đáo cho trận knock-out Play-offs này. Nhắc lại chuyện cũ, khi FATA rời khỏi Alliance, đội hình của họ như xáo trộn và không tìm được tiếng nói chung dẫn đến hậu quả là một mùa giả ESL One tệ hại. Nhưng giờ thì đã khác; Alliance đang thi đấu rất bền vững và đã hoàn thành vòng bảng cực kỳ ấn tượng với 5/6 trận thắng. Thành tích đầu thuyết phục này đến từ sự chấn chỉnh đội hình và bộ sung nhân số s4 vào từ đầu mùa giải.

Alliance vs VP Prodigy: Quan sát thế trận có thể thấy việc đặt chân đến Playoffs của VP Prodigy là đã thành công của họ rồi; nếu có đi tiếp sẽ cản chân Gấu mẹ VP thì cũng không phải là hay. Alliance thì phải thắng bằng mọi giá, vì họ có đủ điều kiệm cần và đủ để đi tiếp. Quan trọng là chiến thắng của Alliance sẽ kết thúc với tỷ số như thế nào rất quan trọng với anh em bet thủ. Khả năng 2-0 là cao khi Alliance đang chơi rất tập trung.

 

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 2.5: Như đã phân tích, với việc thi đấu hết sức tập trung trong vòng knock-out thì Alliance sẽ kết thúc game trong 2 trận đấu.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 35 phút. Các trận gần đây của cả 2 đội đều kéo dài trên 38 phút

 Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com