Soi kèo eSport giải Gamer Without Borders: Virtus Pro vs Natus Vicere (17:00, 15/05)

Soi kèo eSport giải Gamer Without Borders: Virtus Pro vs Natus Vicere (17:00, 15/05)

Virtus Pro vs Natus Vicere: Mặc dù đang giữ vị thể đứng thứ 2 trong làng Dota khu vực CIS/EU, nhưng Virtus Pro đang cho thấy phong độ khá phập phồng; còn Natus Vicere thì đang có dấu hiệu hồi phục.

 

Tỷ lệ thắng: Virtus Pro 56% – 44% Natus Vicere

Virtus Pro vs Natus Vicere: Thời điểm hiện tại, chúng ta có thể thấy khá nhiều pha lật kèo và đánh đấm như trẻ con đến từ các anh lớn trong làng Dota 2 đặc biệt là khu vực EU/CIS. Nhưng theo giả thuyết anh hùng dù có xuống dốc vẫn phải giữ thể diện; hay nói theo kiểu người Việt rằng “giấy rách phải giữ lấy lề” thì Virtus Pro sẽ không để mình thua trận thứ 4 liên tiếp.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

Soi kèo eSport giải Gamer Without Borders: Virtus Pro vs Natus Vicere (17:00, 15/05)

Virtus Pro vs Natus Vicere: Virtus Pro đã hoàn thành vòng Playoffs của giải Gamer Without Boders một cách khá nhẹ nhàng. Có thể vì đây là giải từ thiện nên Chỉnh Ủy Solo chơi rất nhẹ nhàng tình cảm. Tuy nhiên sự thong thả của họ đang để lại 3 trận thua liên tiếp trước NiP, Team Secret thậm chí là Liquid ở các giải đấu khác trong khu vực EU/CIS khiến cho họ đang tuột hạng tín nhiệm trong khu vực.

Virtus Pro vs Natus Vicere: Trong khi đó, Natus Vicere cũng không mấy khá khẩm hơn khi vẫn đang tuột hạng không dừng trước ba trận thua liên tiếp khi phải đối mặt với Alliance, Team Secret, và thậm chí là VP Prodigy.

Virtus Pro vs Natus Vicere: Natus Vicere trông có vẻ vẫn chưa biết sẽ ra quân với đội hình như thế nào; nên khả năng cao nhận trận thua thứ 4 là rất lớn.

 

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 2.5. Trong khi Na’Vi vẫn còn loay hoay đi tìm chính mình, thì Chính Ủy Solo sẽ kết thúc trận dấu với 2 trận thắng.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 35 phút. Game 1 sẽ là màn dạo đầu thử lửa của hai đội. Dự kiến Virtus Pro cần nhiều hơn 35 phút để giàn chiến thắng đầu tiên.

 Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com