Soi kèo eSport giải Gamer Without Borders: Team Secret vs NiP (23:00, 15/05)

Soi kèo eSport giải Gamer Without Borders: Team Secret vs NiP (23:00, 15/05)

Team Secret vs NiP: Đương kim vô địch của WePlay! Pushka League Team Secret đang chễm chệ ở vị trí đầu bảng xếp hạng của khu vực CIS/EU. Thành tích của họ hiện giờ là một ước mơ của nhiều đội tuyển với 7 trận thắng liên tiếp.

 

Tỷ lệ thắng: Team Secret v62% – 38% NiP

Team Secret vs NiP: Phong độ của Team Secret tiếp tục được nâng tầm và không thể thuyết phục hơn khi VP Prodigy đã bị Puppey hạ đo váng trong trận chung kết BO5 với thời gian chỉ bằng một trận BO3. Đội hình của Secret đang rất ổn định với Matumbaman là tanker đắc lực bên cạnh Puppey khiến cho đối phương phải trả giá đắt để giành 1 kill từ Secret. Lật lại trận chung kết vừa rồi, VP Prodigy đã phải hy sinh đến 3 mạng để có thể kill được Puppey chỉ một lần.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

Team Secret vs NiP

Team Secret vs NiP: Team Secret với sự dẫn đoàn của Puppey đang lập nên kỷ lục mà bất kỳ đội tuyển eSport nào cũng mong muốn: chiến thắng liên tiếp 7 trận như chẻ tre; kéo dài từ WePlay! Pushka League đến DotaPIT, và giờ lan tỏa sang Gamers Without Borders. Họ đã vượt qua vòng Qualifier một cách đơn giản; và có thể xem Team Secret là ứng cử viên vô địch mạnh nhất của giải này.

Team Secret vs NiP: Ở một thể trận khác thì NiP vẫn đang chậm rãi cải thiện vị thế của mình trên bảng xếp hạng khu vực CIS/EU. Họ đã giành 2 trận thắng liên tiếp trong vòng Qualifier của DotaPIT và vẫn đang tìm các hạ bệ nhà vô địch Secret trong trận đấu tối nay. Mặc dù cửa thắng không nhiều, nhưng có thể hy vọng NiP sẽ cầm cự đến 3 games giúp cho kèo tổng trên 2.5 Games sẽ là kèo an toàn.

 

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 2.5. Secret với đội hình dẫn đần bởi Puppey sẽ sớm kết thúc trận đấu trong vỏng 2 Games.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 35 phút. Tuy nhiên, Game 1 sẽ trên 35 phút vì lối chơi NiP sẽ có thể câm chân Team Secret khá lâu!

 Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com