Soi kèo eSport giải Gamer Without Borders: Nigma vs OG (20:00, 15/05)

Soi kèo eSport giải Gamer Without Borders: Nigma vs OG (20:00, 15/05)

Nigma vs OG: Có vẻ như giải đấu từ thiện đang thể hiện rất nhiều trận đấu thú vị để các ông lớn luyện tập trước khi bắt đầu các giải đấu “phi từ thiện”. Trận bán kết giữa hai đội Nigma và OG sẽ thể hiện đúng bản chất nói trên!

 

Tỷ lệ thắng: Nigma 42% – 58% OG

Nigma vs OG: Chúng ta hoàn toàn có thể trông chờ vào một tương lai tương sáng hơn nếu OG tái cơ cấu đội hình; hoặc mời các tuyển thủ tập trung về EU thì khả năng OG hùng mạnh trẻ trở lại trong trận đấu gặp Nigma sắp tới. Dù sao đi nữa, thành tích 3 trận thắng liên tục gần đây đã nâng tầm tín nhiệm của OG trong giải đấu bảng Châu Âu.

 

Nigma vs OG: Không mấy sáng sủa hơn so với đối thủ, Nigma đang có phong độ cực-kỳ-tệ-hại khi chính họ đã bị loại khỏi WePhay Pushka League một cách đầy khó hiểu trong trận thua trước Liquid; thậm chí họ còn không được mời (hoặc có thể là rút đơn tham dự để dành thời gian chấn chỉnh đội hình) trong giải DotaPIT.

Nigma vs OG: Cùng hoàn cảnh, OG đang sỡ hữu một thành tích thật sự đáng thất vọng trong giải WePlay! Pushka League vừa rồi; tuy nhiên đây có thể xem là lỗi kỹ thuật vì các carry chính của họ phải thi đấu từ xa và trong trạng thái ping rất cao dẫn đến những trận thua vừa rồi có thể lý giải được.

Nigma vs OG: Trong lần va chạm trước đây với Nigma, OG đã chiến thắng với tỷ số 2-0 đầy thuyết phục.

Nigma vs OG

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 2.5. Vẫn không thể nhìn ra khả năng Nigma chiến thắng OG. Tỷ số 2-0 khá hứa hẹn!
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn dưới 35 phút. Các trận đấu giữa Nigma và OG gần đây đều kết thúc trong vòng dưới 35 phút

 Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com