Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: Virtus.Pro vs B8 (10:00pm, 16/4)

Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: Virtus.Pro vs B8 (10:00pm, 16/4)

Virtus.Pro vs B8: Trong lượt thi đấu thứ 5 của bảng A, EU/CIS giải ESL vừa qua, Đội tuyển số 1 khu vực CIS – Virtus.Pro tiếp tục thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng khi đánh bại Nigma với tỷ số 2 – 0.

 

Tỷ lệ thắng: Virtus.Pro 62% – 38% B8

Theo 188bet, Virtus.Pro vs B8: Sau khi Liquid trở thành đội đầu tiên bị loại khỏi giải đấu bởi kết quả nghèo nàn, thì sau khi ngày thi đấu hôm qua kết thúc, B8 cũng đã nối tay Liquid trở thành đội tiếp theo phải nói lời chia tay với người hâm mộ.

Virtus.Pro vs B8: Gục ngã trước Vikin.gg với tỷ số 2 – 0 ở loạt trận ngày hôm qua đã khiến cho cánh cửa tiến tới vòng playoff của Dendi cùng những người đồng đội đã chính thức đóng sập lại, qua đó họ chấp nhận kết thúc hành trình của mình tại ESL One Los Angeles với vị trí 15-16 chung cuộc.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: https://cado188.com/ca-cuoc-esport/

Virtus.Pro vs B8

Virtus.Pro vs B8: Trong lượt thi đấu thứ 5 của bảng A, EU/CIS giải ESL vừa qua, Đội tuyển số 1 khu vực CIS – Virtus.Pro tiếp tục thể hiện một phong độ cực kỳ ấn tượng khi đánh bại Nigma của Kuroky với tỷ số 2 – 0 để kéo dài chuỗi trận toàn thắng của mình lên con số 6, qua đó trở thành đội đầu tiên lọt vào vòng playoff của giải đấu.

Virtus.Pro vs B8: Trớ trêu thay, trận đấu tiếp theo Virtus.Pro sẽ gặp B8 – đội tuyển đầu tiên bị loại khỏi Bảng A sau trận thua trước ViKiN.gg. Chiến thắng có lẽ sẽ dễ dàng cho Virtus.Pro, trừ khi các thanh niên này muốn throw game cho đỡ buồn và mở cửa cho Dandi gỡ gạc chút danh dự.

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 5. Dandi và đội hình B8 đã quá bê bết rồi, khó lòng cầm cự qua 2 Games trước Virtus.Pro.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn dưới 33 phút. Solo sẽ kết thúc Game 1 nhanh thôi. Tin vào anh tôi nhé!

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com