Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: ViKiN.gg vs B8

Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: ViKiN.gg vs B8 (01:00, 15/4)

ViKiN.gg vs B8: B8 sẽ đối mặt với ViKiN.gg trong tâm thế không còn gì để mất, và “luyện tay nghề là chính” vào lúc 01:00 sáng ngày 15/03 theo giờ Việt Nam.

Tỷ lệ thắng: ViKiN.gg 56% – 44% B8

Theo 188bet, ViKiN.gg vs B8: Mở đầu cho loạt trận thứ 5 của bảng A ESL One Los Angeles khu vực châu Âu là cuộc nội chiến giữa 2 đội tuyển CIS, B8 và Gambit. Những tưởng như người hâm mộ sẽ được chứng kiến một trận đấu cân bằng, hấp dẫn, nhưng trong một ngày thi đấu dưới sức, B8 đã nhanh chóng gục ngã trước đối thủ với tỷ số 2 – 0, qua đó tiếp tục dậm chân ở vị trí cuối cùng của bảng A. Vikin.gg đã vượt qua đội đang đứng ở vị trí áp chót bảng xếp hạng, Cyber Legacy với tỷ số 2 – 1; đưa Cyber Legacy đến vị trí đội sổ Group A khu vực EU.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: https://cado188.com/ca-cuoc-esport/

ViKiN.gg vs B8

ViKiN.gg vs B8: Ở một diễn biến khác, B8 cũng vừa nhận trận thua đau đớn trước Cyber Legacy. Giới quan sát thấy rằng B8 đã khiến Cyber Legacy khá trầy trật mới có thể giành được chiến thắng.

ViKiN.gg vs B8: B8 đang giữ vị trí chót bảng; chỉ trên mỗi Cyber Legacy cũng đồng nghĩa rắng tấm vé Playoff của họ không còn nữa. Khả năng cao trận này B8 sẽ throw mất 1-2 game để “luyện tay nghề” cho các thành viên.

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 5. Với B8 thì trận này là để luyện tay nghề; nên có khả năng họ sẽ tung hết sức trong Game 1 để kéo dài thời gian thi đấu đến 3 Game để cọ sát tay nghề.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn Trên 33 phút. Đối mặt với B8 không còn gì để mất, chắc chắn ViKiN.gg sẽ cẩn trọn không khinh xuất. Khả năng trên 33 phút trong Game 1 là rất cao.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com