Soi kèo eSports: Ninjas in Pyjamas vs Team Liquid (16/4)

Ninjas in Pyjamas vs Team Liquid

Ninjas in Pyjamas vs Team Liquid (01:00, 16/4):  Ninjas in Pyjamas thất bài xuýt xao trước Alliance sẽ được bù đắp bằng tâm thế phấn khởi khi đối mặt với Liquida “không còn gì để mất”.

Tỷ lệ thắng: Ninjas in Pyjamas 52% – 48% Team Liquid

Theo 188bet, Ninjas in Pyjamas vs Team Liquid: Nói riêng về Ninjas in Pyjamas thất bài xuýt xao trước Alliance sẽ được bù đắp bằng tâm thế phấn khởi khi đối mặt với Liquida “không còn gì để mất”. Có vẻ như Liquid sẽ chơi hết sức để gỡ gạc chút danh dự còn lại; nhưng không có nghĩa là họ sẽ tìm được tiếng nói chung giữa đội hình đang rất bê bết.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: https://cado188.com/ca-cuoc-esport/

Ninjas in Pyjamas vs Team Liquid

Ninjas in Pyjamas vs Team Liquid: Đội trưởng iNSaNiA đã phải đang đàn xin lỗi fan hâm mộ vì thành tích kém cỏi trong mùa giải năm nay. Thành tích thi đấu tệ hại của đội cá ngựa – Team Liquid đã đánh mất rất nhiều fan trung thành. Cứ tưởng đây là chiến lược lọc fan cực mạnh từ Liquid, nhưng không ai ngờ rằng họ xin lỗi thật chứ không đùa: Liqudia là đội đầu tiên chính thức bị loại khỏi ESL với thành tích quá kém. Đồng nghĩa với việc trận đấu tiếp theo với Ninjas in Pyjamas chỉ mang tính hình thức và gỡ gạc danh dự. Liquid sẽ cố hết sức; còn Ninjas sẽ không throw game này đâu. Thế trận đang khá cân bằng cho cả hai đội, sẽ chạm trán nhau vào 01:00 sáng ngày 16/04 theo giờ Việt Nam.

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 5. với Liquid khá bết bát và Ninjas đầy quyết tâm leo hạng, thì khả năng trận đấu chỉ cần 2 games để phân định thắng thua.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn dưới 33 phút. Tốc chiến tốc thắng vẫn là chiến thuật quen thuộc của Ninjas in Pyjamas.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com