Soi kèo Esport giải ESL One – Los Angeles: Nigma vs Virtus Pro

Soi kèo Esport giải ESL One – Los Angeles: Nigma vs Virtus Pro (19:00, 14/4)

Nigma vs Virtus Pro: Đây chắc chắn là trận đáng được mong chờ nhất trong ngày hôm nay, tại Group B của khu vực EU. Trận đấu giữa hai ông lớn với phong độ đang lên cao và bền bỉ.

Tỷ lệ thắng: Nigma 48% – 52% Virtus Pro

Theo 188bet, Nigma vs Virtus Pro: Bất ngờ lớn nhất xảy ra ở loạt trận vừa qua đó chính là thất bại 2 – 0 một cách chóng vánh của OG trước đội tuyển số 1 của CIS, Virtus.Pro. Chiến thắng này của VP đã giúp cho họ bỏ xa OG trên bảng xếp hạng và tiếp tục duy trì vị trí đầu bảng A với 5 trận toàn thắng. Solo cùng các đồng đội với phong độ xuất thần của mình, đã áp đảo hoàn toàn đội hình của OG trong cả 2 game đấu, thậm chí còn đánh bại đối thủ ngay cả khi lựa chọn Techies trong game 2.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: https://cado188.com/ca-cuoc-esport/

Nigma vs Virtus Pro

Nigma vs Virtus Pro: Trong khi đó, chiến thắng của Nigma được dự đoán trước và không quá bất ngờ; cũng như phong độ của Nigma vẫn được giữ vững theo đúng mong đợi của người hâm mộ. Nigma đã có một ngày thi đấu quá xuất sắc, đặc biệt là ở vị trí của Miracle- để kết thúc trận BO3 với thắng lợi 2 – 0 chỉ trong vòng chưa đầy 1 tiếng đồng hồ trước đại diện khác của khu vực CIS là HellRaisers.

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn trên 5. Hai ông lớn đánh nhau thì rất ít khả năng có thể kết thúc chi trong 2 game. Kèo trên 2.5 khá an toàn.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn Trên 33 phút. Vẫn trên quan điểm đây là trận đấu giữa hai ông lớn, nên game đầu tiên sẽ là màn dạo đầu dài dòng của các ông; kèo trên 33 phút là an toàn.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com