Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: Nigma vs ViKiN.gg (10:00pm, 16/4)

Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: Nigma vs ViKiN.gg (10:00pm, 16/4)

Nigma vs ViKiN.gg: Phải đối mặt với Virtus.Pro trong loạt đấu áp chót có vẻ là khó khăn lớn cho Nigma, có thề bị tước mất tấm vé playoff nếu Cyber Legacy thi đấu xuất thần trong loạt đấu cuối cùng.

 

Tỷ lệ thắng: Nigma 56% – 44% ViKiN.gg

Theo 188bet, Nigma vs ViKiN.gg: Sau loạt trận áp chót, ViKiN.gg có lẽ đang rất phấn khởi khi chiến thắng liên tiếp 2 trận trước Cyber Legacy và B8. Cũng trong loạt đấu vừa rồi, ViKiN.gg đã ấn định chiếc vé về nước cho B8 khi đánh bại B8 với tỷ số 2:0; mặc cho Dandi đã rất cố gắng để khống chế các carry của ViKiN.gg nhưng vẫn không thể tìm thấy tiếng nói chung của đồng đội. Có lẽ sau giải ESL, B8 sẽ có nhiều thay đổi về đội hình.

Nigma vs ViKiN.gg: Phải đối mặt với Virtus.Pro trong loạt đấu áp chót có vẻ là khó khăn lớn cho Nigma, mà việc nhận lấy thất bại trước Virtus.Pro khiến cho Nigma dậm chân ở nhóm “nguy hiểm”, có thề bị tước mất tấm vé playoff nếu Cyber Legacy thi đấu xuất thần trong loạt đấu cuối cùng.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: https://cado188.com/ca-cuoc-esport/

Nigma vs ViKiN.gg

Nigma vs ViKiN.gg: Dù gì đi nữa, Nigma sẽ tung hết lực nhằm giành phần trước trước ViKiN.gg – đối thủ đang lập 2 trận thắng liên tiếp nhằm bước ra khỏi vùng nguy hiểm ở Bảng A EU/CIS năm nay.

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 5. Nigma sẽ tung hết sức khi gặp ViKiN.gg rất khó đoán. Các game gần đây của cả hai đội đều kết thúc trong 2 Games.
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn dưới 33 phút. Tương tự cách đánh của ViKiN.gg dạo gần đây, kèo dưới 33 phút khá an toàn!

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com