Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: HellRaisers vs Cyber Legacy (10:00pm, 16/4)

Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: HellRaisers vs Cyber Legacy (10:00pm, 16/4)

HellRaisers vs Cyber Legacy: Trong lượt đấu áp chót của Group A, bảng EU/CIS, thất bại của HellRaisers khiến họ đang cùng Gambit và Cyber Legacy cầm chân nhau ở nhóm nguy hiểm.

 

Tỷ lệ thắng: HellRaisers 58% – 42% Cyber Legacy

Theo 188bet, HellRaisers vs Cyber Legacy: Trong loạt trận của ngày thi đấu áp chót của Bảng A, ESL khu vực EU/CIS Một đội tuyển khác thuộc khu vực CIS đã không được hưởng niềm vui chiến thắng trong ngày thi đấu hôm qua, đó là HellRaisers. Trước một đối thủ quá chênh lệch về mặt đẳng cấp lẫn trình độ là OG, đoàn quân của RodJEr đã dễ dàng bị khuất phục chỉ trong vòng chưa đầy 1 giờ đồng hồ thi đấu.

HellRaisers vs Cyber Legacy: Thất bại này đã khiến cho HellRaisers đang đứng trước nguy cơ rất lớn phải sớm kết thúc hành trình của mình tại vòng bảng khi họ cùng với Gambit và Cyber Legacy đang có cùng thành tích và cùng cầm chân nhau ở nhóm nguy hiểm.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: https://cado188.com/ca-cuoc-esport/

Soi kèo eSport giải ESL One – Los Angeles: HellRaisers vs Cyber Legacy (10:00pm, 16/4)

HellRaisers vs Cyber Legacy: Trong khi đó cuộc nội chiến giữa 2 đại diện của khu vực CIS, Gambit và Cyber Legacy. Ít ai có thể ngờ rằng một đội tuyển đang đứng ở vị trí áp chót trong bảng xếp hạng lại có thể quật ngã gpk cùng các đồng đội một cách thuyết phục đến vậy. Trong một ngày thi đấu như mơ ngủ, Gambit đã liên tục có những hành động vô cùng khó hiểu, tạo tiền đề để đối thủ tạo nên những pha lật kèo ngoạn mục và kết thúc trận BO3 với một thất bại muối mặt trước Cyber Legacy.

KÈO ESPORT TẠI 188BET

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 5. HellRaisers đang ngồi chung mâm “nguy hiểm” với Cyber Legacy; nên đây sẽ là trận quyết định knock-out khi cả hai phải tung hết sức; khả năng cần đến 3 Games là khá cao!
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn dưới 33 phút. Cũng theo lý luận trên, Game 1 sẽ là màn cù nhây dọ sức của hai đội với tổng thời lương phải trên 33 phút.

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại 188bet.com