Soi kèo eSport giải Dota PIT Online: Team Secret vs Team Liquid (22:00, 18/05)

Soi kèo eSport giải Dota PIT Online: Team Secret vs Team Liquid (22:00, 18/05)

Team Secret vs Team Liquid: Đây là trận đấu được trông chờ nhất trong ngày hôm nay. Secret đã nhập cuộc đầy mạnh mẽ và thành công với khi Puppey hạ Virtus Pro một cách nhẹ nhàng; trong khi đó thì Liquid chỉ vừa hồi phục với trận thắng Team Spirit vừa qua.

Tỷ lệ thắng: Team Secret 59% – 41% Team Liquid

Team Secret vs Team Liquid: Nhà vô địch của ESL One Los Angeles đã có màn thử lửa với đương kim quán quân của WePlay! Pushka League, và phải nói rằng những “chú gấu Nga” đã gặp phải một đối trọng cứng cựa thật sự. Cái tên được nhắc đến nhiều nhất chính là Puppey đạ thể hiện đúng đẳng cấp của Support ở tầm thế giới, mang đến 2 trận outdraft cho VP!

Team Secret vs Team Liquid: Ở một diễn biến khác, team Liquid sau thất bại khá đáng tiếc trước Alliance ở vòng đấu trước đã trở lại một cách đầy mạnh mẽ trong cuộc đối đầu với team Spirit. Đội trưởng Insania đã dần ổn định được tinh thần sau thông tin không vui liên quan đến gia đình anh cách đây không lâu và trở thành đầu tàu giúp những “chú cá ngựa” giành chiến thắng thuyết phục trước Team Spirit.

Xem thêm tin tức soi kèo eSport 24/7 tại đây: cá cược esport

Soi kèo eSport giải Dota PIT Online: Team Secret vs Team Liquid (22:00, 18/05)

 

Team Secret vs Team Liquid: Với chiến thắng này, Liquid đã tạm rời khỏi nhóm nguy hiểm và đang nắm trong tay cơ hội rất lớn để lọt vào vòng playoff nếu có được những kết quả khả quan trong 2 trận đấu cuối cùng tại bảng B. Tương lai của họ sẽ khá khó khăn khi phả đối mặt với Đương kim vô địch Team Secret!

Team Secret vs Team Liquid: Với chiến thắng này, Secret đã cùng chia sẻ ngôi đầu bảng B cùng với NiP – đội cũng đã đánh bại team Liquid với tỷ số 2 – 1 ở trận đấu sau đó và đã có một ngày tạm nghỉ trước khi bước vào cuộc tái ngộ với những “chú cá ngựa” ngày hôm nay!

Kèo eSport tại 188BET:

  • Kèo chấp Trên/Dưới: Chọn dưới 2.5. Đến VP còn không chịu nổi, thì Team Liquid khó lòng cầm cự được qua Game thứ 3!
  • Kèo Thời gian Game 1: chọn trên 35 phút. Sau bản update 7.25 của Dota, hầu như game bị kéo dài ra và thường sẽ trên 35 phút!

Xem thêm kèo eSport hôm nay tại cado188.com