Soi kèo Liga Pro – 12 Mins Play: ROB vs PSG (21:55, 29/5)

ROB vs PSG

Papa Krych (ROB) vs Shemyakin Onze (PSG): Câu lạc bộ Papa Krych (ROB) sẽ cố gắng nắm lấy cơ hội trả thù FC Shemyakin Onze (PSG) sau thất bại trong lần làm khách mới đây với tỷ số 1-4.

Tỷ lệ thắng Papa Krych (ROB) vs Shemyakin Onze (PSG): Papa Krych (ROB) 60% – 40% Shemyakin Onze (PSG)

Papa Krych (ROB) vs Shemyakin Onze (PSG): Dựa trên số liệu thống kê từ các trận đấu trước, Papa Krych (ROB) tự tin bỏ túi 35 chiến thắng trong 59 lần xuất quân. Nhưng gần đây, đội chủ nhà lại khá chểnh mảng khiến họ phải chịu 2 thất bại trong 3 trận gần nhất cùng 1 trận hòa. Hàng phòng ngự của FC Shemyakin Onze (PSG)  cũng không còn lý tưởng và điều này đặc biệt đúng với các trận đấu trên sân khách nơi số lượng bàn thua gấp đến 2 lần so với trên sân nhà. Đội khách đã trải qua 10 trận thua và chỉ giành được hai chiến thắng. Vì vậy hôm nay sẽ là một bài toán khó cho FC Shemyakin Onze (PSG)  trước đối thủ đầy thực lực Papa Krych (ROB).

Xem thêm tin tức soi kèo eFootball 24/7 tại đây: cá cược esport

Papa Krych (ROB) vs Shemyakin Onze (PSG)

Papa Krych (ROB) vs Shemyakin Onze (PSG)Khi được chơi trên sân nhà, Papa Krych (ROB) thể hiện lối đánh khá cởi mở nhưng cũng không quên phòng thủ. Tuy nhiên trong 4 trận thua gần đây Papa Krych không tìm thấy may mắn vì tình hình nhân sự có thể là lý do cụ thể là chấn thương của 1 tiền đạo trung tâm, 1 tiền vệ tấn công và một cầu thủ chạy cánh trái.

KÈO EFOOTBALL TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Papa Krych (ROB) -1. Chủ nhà chắc chắn sẽ giành thế chủ động khi trước đó họ đã có lợi thế đáng kể trong tất cả các số liệu thống kê trong lịch sử đối đầu của 2 đội.
  • Kèo Tài/Xỉu: 3.5 ½, chọn Xỉu. Ở các trận sân khách trước Shemyakin Onze (PSG) luôn ưu tiên lối đánh phòng ngự, cửa Xỉu đang là lựa chọn sáng giá cho ô cược này.

Xem thêm kèo eFootball hôm nay tại cado188.com