Soi kèo bóng rổ: Washington Mystics vs New York Liberty 6am, 29/6

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Washington Mystics vs New York Liberty (6:00am, 29/6)

Washington Mystics vs New York Liberty, trận đấu đầu tiên giữa hai đội tuyển Washington Mystics và New York Liberty trong giải WNBA năm nay ở khuôn khổ vòng đấu thường sẽ diễn ra vào 06:00 sáng ngày 29/6 theo giờ Việt Nam. Thực lực của Mystics – hiện đang đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng – được đánh giá cao hơn hẳn đối thủ đang xếp hạng 11: New York Liberty.

Tỷ lệ thắng: Washington Mystics 70% – 30% New York Liberty

Theo 188BET, Điểm lại trận thắng đậm đà trước đối thủ Connecticut Sun với tỷ số cách biệt 12 điểm: 92 – 80, Washington Mystics đã giữ vững hạng 4 trên bảng xếp hạng của giải WNBA với thành tích 9 trận thắng và 5 trận thua. Tuy rằng trong những trận đấu đầu tiên khởi đầu mùa giải, họ gặp nhiều đối thủ mạnh khiến họ phải ngậm đắng chịu phần thua trong 4 trận, nhưng khả năng ghi điểm cũng như tính chặt chẽ trong đội hình của Mystics chưa bao giờ bị đánh giá thấp bỡi cách bình luận viên.

Về phần New York Liberty, thì họ đang rối loạn và tỏ ra yếu thế hơn hẳn khi phải đối mặt với Phoenix Mercury – á quân tạm thời hiện đang xếp thứ 2 trên bảng tổng sắp. Kết quả như đã được dự đoán trước: Liberty thua sấp mặt trước hàng tấn công đầy thô bạo của Mercury với mũi nhọn dẫn đầu đội hình là Diana Taurasi dẫn bóng từ sân nhà vào lưới đối phương. Rủi ro đi kèm với khó khăn lại chất chồng thêm cho New York Liberty khi họ phải đối mặt với một đội mạnh khác trong giải: Washington Mystics với phong độ chưa có dấu hiệu đi xuống. Tính đến thời điểm ngày 28/6, thì  New York Liberty đang xếp thứ 11 với 4 trận thắng và 9 trận thua. Thành tích của họ sẽ cộng thêm một trận thua sau ngày 29/6 với sự “giúp sức” của Washington Mystics.

 

Washington Mystics vs New York Liberty

 

Cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong đội hình Washington Mystic chính là Elena Delle Donne với thành tích trung bình 19.7 điểm trong mỗi trận đấu trong giải WNBA năm nay, cũng như trung bình 6.5 trái rebounds ở mỗi trận: đây là những con số cho thấy tiềm năng của đội hình Mystics vẫn còn nhiều nguồn lực để khai thác và bùng nổ. Washington Mystics mang đến giải WNBA năm nay lối chơi lên bóng từ vị trí trung phong của Elena hoặc nhận đường chuyền assists từ Natasha ở vạch phòng thủ từ sân nhà. Chiến thuật này sẽ tiếp tục được áp dụng trong trận đấu sắp tới và chưa bộc lộ bất kỳ yếu điểm nào, nhất là trước đối thủ khá “dễ xơi” New York Liberty sắp tới.

Trong đội hình Liberty, tuy Tina Charles là cái tên sáng trong đội hình của họ, nhưng bóng rổ là sân chơi dành cho một đội – 5 người. Chính vì vậy, sự nổ lực của Tina trong 13 trận vừa qua chưa thực sự đơm thành trái ngọt vì đội hình của Liberty hiện còn rất phân mảnh và khả năng ghi điểm kém xa các đội tuyển khác, cũng như thiết nhiều những quả assists quý giá dành cho đội trưởng Tina Charles.

Trận đấu giữa hai đội Washington Mystics và New York Liberty sẽ diễn ra vào 06:00 sáng, ngày 29/6 theo giờ Việt Nam với kết quả có thể đoán trước.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com