Soi kèo bóng rổ nữ giải Asian Games: Trung Quốc vs Indonesia (18:30, 26/8)

Soi kèo bóng rổ nữ giải Asian Games: Trung Quốc vs Indonesia (18:30, 26/8)

Trung Quốc vs Indonesia: Màn blowout dữ dội của đội tuyển bóng rổ nữ Trung Quốc ở trận gặp Hồng Kông hôm 23/8 đã chứng minh sức chiến đấu mạnh mẽ của các cô gái lập nên chiến thắng thứ 8 liên tiếp kể từ đầu mùa giải đến nay.

Tỷ lệ thắng Trung Quốc vs Indonesia: Trung Quốc 61% – 39% Indonesia

Theo 188bet, Trung Quốc vs Indonesia: Trong cùng ngày 23/8 của cặp đấu Ấn Độ gặp Indonesia, một lần nữa Ấn Độ đã thất bại trong giai đoạn nước rút nơi họ chỉ có một chiến thắng duy nhất trong Asian Games 2018, thất bại lần này là với khoảng cách 3 điểm 69-66 dưới tay Indonesia.

Trung Quốc vs Indonesia: Đội tuyển bóng rổ nữ của Ấn Độ được đánh giá là một trong những đội bóng được yêu thích nhiều hơn so với chủ nhà nhưng thời gian để tồn tại trong giải đấu của bóng rổ Ấn Độ không còn nhiều. Christaline Natasha của Indonesia ghi được 21 điểm với cú beater độc đáo ở phút thứ 37.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Trung Quốc vs Indonesia

Không ai có thể ngăn chặn các cô gái đội tuyển Trung Quốc ngay bây giờ vì ngay cả một đối thủ được đánh giá có trọng lượng như Hồng Kông đã không thể cản chân Trung Quốc trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng. Hồng Kông đã cho đi tất cả mọi thứ của họ nhưng nó chỉ đơn giản là không đủ so với sức càn quét dữ đội của Trung Quốc kéo khoảng cách đến 38 điểm trung chuyển bảng rổ đối thủ sau nửa trận.

Trước trận đấu, cả hai đội đã bị phong tỏa vị trí của họ trước QF khi bất lợi nghiêng về Hồng Kông.  Trong hiệp hai, các lỗi kỹ thuật về phòng thủ và turnovers tiếp tục diễn ra ở Hong Kong khiến họ chùn chân với chỉ 9 điểm trong hiệp hai. Hồng Kông kết thúc với 32 turnovers trong suốt trận đưaTrung Quốc giành chiến thắng với tỷ số 123-31. Han Xu của Trung Quốc ghi được 26 điểm và Cheuk Ting của Hồng Kông cao nhất với 7 điểm.

Chờ đón tuyển nữ Trung Quốc sẽ làm gì trước một Indonesia phong độ thất thường  ở lượt đấu đầu tiên vào lúc 6 giờ 30 chiều ngày 26/8 giữa Trung Quốc vs Indonesia.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com