Soi kèo bóng rổ giải VENEZUELA: LPB – Chung kết: Guaros de Lara vs Trotamundos (6:00am, 30/7)

Soi kèo bóng rổ giải VENEZUELA: LPB – Chung kết: Guaros de Lara vs Trotamundos (6:00am, 30/7)

Guaros de Lara vs Trotamundos: Trotamundos vừa có cú khai pháo thành công ở lượt trận đầu tiên của vòng Chung kết giải bóng rổ Venezuela LPB với chiến thănng 86-78 đánh bại Guaros de Lara.

Tỷ lệ thắng Guaros de Lara vs Trotamundos: Guaros de Lara 40% – 60% Trotamundos

Theo 188bet, Guaros de Lara vs Trotamundos: Không thể phủ nhận ngay từ đầu mùa giải, Guaros de Lara đã không kiểm soát được các đối thủ của mình trong suốt mùa giải đồng nghĩa với 16 trận thua tính đến thời điểm này. Vào cuối hiệp một của trận đấu gần đây nhất, Guaros đã trở lại từ 26 điểm lên 41-40. Gregory Echenique là cầu thủ ghi bàn hàng đầu với 13 điểm, ngoài 7 rebounds và Heissler Guillent đóng góp 10 điểm. Michael Carrera với 8 điểm, Sakakini và Stoglin với 7 điểm mỗi người.

Không nằm ngoài dự đoán khi Trotamundos có đội hình gồm Jorge Arrieta tiền đạo cánh cùng Jhornan Zamora, Dwight Lewis Padrón, Sani Sakakini, Jerai Grant và Terrell Stoglin. HLV người Argentina của Guaros Fernando Duró Argentina đã tung ra đội hình chính gồm Heissler Guillent, Gregory Echenique, José “Grillito” Vargas, Néstor Colmenares; và Mario Litte.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Guaros de Lara vs Trotamundos

“Chúng tôi đã lên tinh thần và hạ quyết tâm cho trận tiếp theo. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì trọng tâm để tung hỏa lực thành công. Chúng tôi hy vọng chúng tôi có thể lặp lại chiến thắng vào ngày mai” Jorge Arrieta nói với báo chí khi được trả lời phỏng vấn.

Những cầu thủ nổi bật nhất của Trotamundos là Terrell Stoglin 22 điểm; Sani Sakakini 12 và Dwigth Lewis 12 điểm. Trong khi đó về phía Guaros, Gregory Echenique có cú double-double ở phút thứ 27 và 14 rebounds; Luis Bethelmy 12 điểm và Gregory Vargas 11 điểm.

Cả hai đội sẽ gặp lại nhau trên cùng một sân khấu vào Thứ Hai tuần này ngày 30/7 vào lúc 6 giờ sáng theo giờ Việt Nam.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com