Soi kèo bóng rổ giải World Cup Châu Âu – Vòng loại 2: Tây Ban Nha vs Ukraine (22:00,14/9)

Soi kèo bóng rổ giải World Cup Châu Âu – Vòng loại 2: Tây Ban Nha vs Ukraine (22:00,14/9)

Tây Ban Nha vs Ukraine: Tuyển bóng rổ của Ukraine và Hiệp hội bóng rổ quốc gia đã xác nhận Alexei Laziness và Sviatoslav mykhailiuk sẽ góp 1 chân trong đội hình của đội tuyển quốc gia để tham gia vòng loại World Cup 2019 tới đây trong khi liên đoàn bóng rổ Tây Ban Nha tiết lộ vào ngày 3/9 tên 16 cầu thủ sẽ có mặt trong đội hình chính.

Tỷ lệ thắng Tây Ban Nha vs Ukraine: Tây Ban Nha 67% – 33% Ukraine

Theo 188bet, Tây Ban Nha vs Ukraine: Như vậy, Ukraine hiện nắm trong tay 2 cầu thủ của NBA gồm Rookie “Atlanta hawks” tiền đạo trung tâm Alexei Laziness và hậu vệ của Los Angeles Lakers là Sviatoslav mykhailiuk.

Tây Ban Nha vs Ukraine: Tây Ban Nha hiện có một kỷ lục 6-0 cho đến nay trong giải đấu và hiện đang xếp ở vị trí đầu tiên của bảng I. Họ có sáu trận thắng liên tiếp và trong trận đấu cuối cùng họ đã giành chiến thắng ở sân nhà hạ gục Belarus với số điểm 80-60. 16 cầu thủ sẽ thi đấu trong màu áo Tây Ban Nha ở vòng loại được liệt kê như sau: Sergio Rodriguez, Pablo Aguilar, Jonathan Barreiro, Javier Beiran, Quino Colom, Alberto Diaz, Ilmane Diop, Jaime Fernandez, Sergi Garcia, Xabi Lopez Arostegui, Pierre Oriola, Oriol Pauli, Sebas Saiz, Joan Sastre, Fran Vazquez và Santi Yusta. Quino Colom cao nhất toàn đội với 15 ppg cộng thêm 5.3 dimes mỗi trận đấu. Tiếp theo là Fran Vazquez với 10,8 ppg và 4,8 bảng cho mỗi game, trong khi Pablo Aguilar bổ sung với 9,7 ppg và 3,3 rebounds cho mỗi game.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Tây Ban Nha vs Ukraine

Tây Ban Nha vs Ukraine: Có thể thấy Tây Ban Nha là đội bóng được yêu thích tuyệt đối với tỷ lệ cược rất cao theo đánh giá của nhà cái. Trong lần chạm trán cuối cùng với Ukraine cách đây 4 năm trong giải giao hữu 2014, Tây Ban Nha đã giành chiến thắng với tỷ số 71-63.  Tây Ban Nha cũng tốt hơn cả trong khoản rebounding, lấy đến 40 điểm cùng 20 assits mỗi trận. Bí quyết của Tây Ban nằm ở tỷ lệ bắn 3pts đạt đến 38% so với 31,1% của Ukraine. 

Cung thể thao Kiev của Kiev, Ukraine sẽ là nơi diễn ra trận đấu giữa hai đội bóng thuộc Bảng I là Ukraine với đội bóng bất khả chiến bại là Tây Ban Nha vào 10 giờ tối ngày 14/9 (theo giờ Việt Nam).

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com