Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Seattle Storm Nữ vs Dallas Wings Nữ (6:00am,20/8)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Seattle Storm Nữ vs Dallas Wings Nữ (6:00am,20/8)

Seattle Storm Nữ vs Dallas Wings Nữ: Ngày đấu cuối cùng của vòng bảng đang đến gần, thực tế trận đấu của Dallas Wings đối đầu với Seattle Storm vào sáng thứ Hai trở nên vô nghĩa khi vị trí thực tại của 2 đội dường như không thể thay đổi nhiều nếu kết quả là thắng hay thua đi nữa.

 Tỷ lệ thắng Seattle Storm Nữ vs Dallas Wings Nữ: Seattle Storm Nữ 61% – 39% Dallas Wings Nữ

Theo 188bet,  Dallas (15-18) vừa xác định vị trí áp chót bảng miền Tây sau khi chiến thắng Las Vegas Aces vào thứ Bảy trước trong khi Seattle (25-8) đã xác định với vị trí đầu bảng.

“Trận đấu sắp tới với Seattle Storm sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời cho chúng tôi trước khi chia tay mùa giải”, hậu vệ của Dallas Wings là Diggins-Smith nói. Đây là lý do tại sao huấn luyện viên trưởng tạm thời Taj McWilliams-Franklin cho biết cô “không có cách nào” để có thêm cơ hội đi tiếp cho cả đội, Franklin sẽ cho tung ra bất kỳ cầu thủ nào vào trận tới để họ được so chân với hạt giống triển vọng Seattle Storm.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Seattle Storm Nữ vs Dallas Wings Nữ

“Chúng tôi cần lấy lại nhịp điệu”, McWilliams-Franklin nói. “Rất nhiều những đội đã nghỉ trong hai tuần, họ có thể đã mất đi nhịp đấu do không được luyện tập liên tục” “Tôi không nghĩ kỳ tích sẽ đến với chúng tôi bạn biết đấy, Skylar Liz [Cambage] là một cặp bài trùng nhưng chúng tôi không thể đánh mất nhịp đấu của mình ngay cả khi đây là trận cuối cùng của toàn đội trong playoff.”

Kể từ khi đến Dallas vào năm 2016, đây là lần thứ hai Wings chỉ đi đến vòng bảng playoff. Mùa đấu đầu tiên của họ xếp ở vị trí thứ bảy trong năm 2017 kết thúc phía sau Washington Mystics ở vị trí thứ sáu.

Trận đấu sẽ diễn ra vào 06:00 sáng ngày 20/08 theo giờ Việt Nam

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com