Soi kèo bóng rổ giải WNBA-Playoffs: Connecticut Sun vs Los Angeles Sparks (5:30am, 18/9)

Connecticut Sun vs Los Angeles Sparks

Soi kèo bóng rổ giải WNBA-Playoffs: Connecticut Sun vs Los Angeles Sparks (5:30am, 18/9)

Connecticut Sun vs Los Angeles Sparks: Los Angeles sẽ mở màn Bán kết WNBA tại Mohegan Sun Arena, quê hương của Connecticut Sun. Tự tin tung hoành ở thánh địa này, Sun đang có thành tích 15-2 trên sân nhà trước đó.

 

Tỷ lệ thắng Connecticut Sun vs Los Angeles Sparks: Connecticut Sun 53% – 47% Los Angeles Sparks

Connecticut Sun vs Los Angeles Sparks: Sự khó lường đã đặc trưng của bất kỳ mùa giải WNBA nào. WNBA 2019 cũng không ngoại lệ khi Connecticut tiến hành trade All-Star Chiney Ogwumike cho Los Angeles Sparks vào cuối tháng 4. Tuy nhiên đội hình của Sparks ít khi có mặt đủ bộ ba Nneka, Ogwumike và Candace Parker buộc huấn luyện viên trưởng Derek Fisher phải linh hoạt trong cách dùng người trong suốt cả mùa giải thường xuyên để giữ Sparks không bị lọt khỏi Top 5. Parker là ngôi sao khá đa năng có thể đánh bóng cả trong lẫn ngoài trong khi sở trường của Ogwumike là ở sát rổ còn Nneka trở nên tinh tường ở vành sân.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Connecticut Sun vs Los Angeles Sparks

Connecticut Sun vs Los Angeles Sparks: Mùa này, Los Angeles đã thắng 2 trong 3 trận đấu khi gặp Connecticut khi thiếu sự phục vụ của Candace Parker và Alana Beard cho chiến thắng hồi đầu tháng 6 ở Los Angeles và trận thua ngày 7 tháng 6 của họ ở Connecticut. Theo các chỉ số thông kê, cả hai đội đều có thành tích khá tốt ở sân nhà. Los Angeles Sparks đã thắng cả 2 trận trên sân nhà với Connecticut vào năm 2019, nhưng để Sparks bước vào Chung kết WNBA lần thứ ba trong 4 mùa qua, họ phải giành được ít nhất 1 chiến tại Connecticut.

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 118BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Connecticut Sun -1.5. Mở đầu loạt trận ở trên sân nhà, dự đoán Connecticut Sun sẽ dốc hết toàn lực để mang về chiến thắng mở màn với cách biệt sát nút.
  • Kèo Tài/Xỉu: 162 ½, chọn Xỉu. Trận đấu sắp tới khó đưa tổng điểm vượt tài khi chứng kiến sự giằng co của cả hai đội đi theo chiến lược của 2 vị huấn luyện viên khá mát tay.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com