Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Phoenix Mercury vs Indiana Fever (9:00AM, 29/6)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Phoenix Mercury vs Indiana Fever (9:00AM, 29/6)

Phoenix Mercury vs Indiana Fever: Phoenix Mercury chưa thực sự có khởi đầu tốt nhất trong mùa giải này khi All-Star của họ Diana Taurasi còn đang hồi phục sau ca phẫu thuật. Indiana Fever tiếp tục quá trình xây dựng lại đội hình của họ. Tin tốt là không quá muộn để xoay chuyển mọi thứ.

 

Tỷ lệ thắng Phoenix Mercury vs Indiana Fever: Phoenix Mercury 54% – 46% Indiana Fever

Theo 188bet, Phoenix Mercury vs Indiana Fever: The Mercury (3-5) vẫn đang chờ đợi Taurasi-tay bóng ghi bàn xuất sắc nhất của WNBA trở lại ở mùa giải sau khi trải qua ca phẫu thuật hồi tháng Tư. Cô đã tập luyện cùng đội trong hai tuần qua nhưng vẫn phải ngồi ngoài nhìn các đồng đội chiến thắng 82-72 trước Los Angeles khi các nhân viên y tế tiếp tục đưa ra phát đồ hồi phục cho tay bóng 37 tuổi này. Bộ đôi Bonner và Griner đã có tổng cộng 51 điểm trong chiến thắng 94-87 của Phoenix tại Indiana vào ngày 10 tháng 6, trong đó Mitchell ghi đến 17 điểm trên băng ghế dự bị và tỷ lệ bắn đạt 4/5 lần thử thành công từ ngoài vòng cung.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Phoenix Mercury vs Indiana Fever

Phoenix Mercury vs Indiana Fever: Idiana Fever (5-7) đã thua 6 trong số 8 trận đấu cuối cùng khi toàn đội không có cầu thủ nào vượt quá 20 điểm mỗi trận. Ngoại lệ duy nhất Kelsey Mitchell đã ghi được 17 điểm đưa Indiana trỗi dậy ở giai đoạn sau để xóa bỏ thâm hụt 22 điểm nhưng phần còn lại của Fever đã không làm tròn nhiệm vụ đưa đội nhà nhận thêm cú thua thứ hai 74-78 dưới tay Minnesota Lynx hôm thứ Tư vừa qua.

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Phoenix Mercury -3.5. Át chủ bài ngày mai cũng là bài toán khó mà đội khách chưa tìm ra lời giải chính là Brittney Griner có thể khuấy đảo hàng ngự đối phương mở đường cho một chiến thắng trở lại của Phượng Hoàng.
  • Kèo Tài/Xỉu: 153 ½, chọn Xỉu. Hiệu suất ghi bàn chưa ổn định là điểm chung của 2 đội bóng này trong các trận gần đây với trung bình không vượt quá 75 điểm.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com