Soi kèo bóng rổ giải WNBA: New York Liberty vs Chicago Sky (6:00am, 20/6)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: New York Liberty vs Chicago Sky (6:00am, 20/6)

New York Liberty vs Chicago Sky: Hai đội bóng của bảng miền Đông sẽ có màn giáp đấu lần đầu tiên trong mùa giải mới. New York Liberty (3-5) đang tìm tìm kiếm một chiến thắng thứ hai khi đón tiếp Chicago Sky (4-2) tiếp tục kéo dài chuỗi chiến thắng hiện tại của họ để vươn lên vị trí đầu BXH.

 

Tỷ lệ thắng New York Liberty vs Chicago Sky: New York Liberty 42% – 58% Chicago Sky

Theo 188bet, New York Liberty vs Chicago Sky: Liberty sẽ được trở về sàn nhà sau chiến thắng đầy khó chịu tại Staples Center trước L.A Sparks 98-92 hôm 16/6 vừa qua sau khi nếm trận thua blowout đậm nhất dưới tay Las Vegas Aces 100-65 cách đó 1 ngày. Amanda Zahui B. đạt 37 điểm cao nhất đội với 7/8 lần ném 3pts thành công theo sau là cựu binh Kia Nurse đã thêm 26 điểm trong chiến thắng. Sau khi bắt đầu với chuỗi thua thảm hại 4 trận, Liberty đã có những trái ngọt đầu tiên trong mùa giải này với 3 chiến thắng trong 4 trận gần đây của họ. Sự nhất quán ở cuối hàng phòng thủ được xem là chìa khóa cho New York trong tương lai.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

New York Liberty vs Chicago Sky 

New York Liberty vs Chicago Sky: Chicago Sky hiện có chuỗi 3 chiến thắng liên tiếp tính từ ngày 10/6. Các cô gái của HLV James Wade đang trên đường đến Westchester County Center với mục tiêu là trận thắng thứ tư liên tiếp lần đầu tiên kể từ năm 2016. Sự cải thiện lớn nhất của Chicago vào đầu mùa giải cũng nằm ở hàng phòng thủ mặc dù chỉ mới khởi động với 6 trận đấu. Trước đó đội bóng này từng xếp cuối cùng trong BXH các đội phòng thủ yếu kém nhất năm 2018 ở mức 109,8 điểm.

Hai đội bóng từng gặp nhau bốn lần ở mùa giải trước với 2 trận thắng chia đều cho mỗi đội trong đó Chicago có một lần thành công tại New York với điểm số 103-99 vào ngày 29 tháng 6 năm ngoái.

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Chicago Sky +1.5. The Sky được dự đoán chiếm ưu thế hơn vì ngoài hàng thủ đang được cải tiến họ còn có sở trường bắn bóng xa với trung bình 8 lần thử thành công trong các trận vừa qua.
  • Kèo Tài/Xỉu: 163 ½, chọn Xỉu. Thắt chặt phòng thủ đang là điểm chung của hai đội bóng này, dự đoán tổng điểm vào ngày mai khó có khả năng vượt quá 163 điểm.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com