Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Dallas Wings vs Los Angeles Sparks (7:00am, 15/8)

Dallas Wings vs Los Angeles Sparks

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Dallas Wings vs Los Angeles Sparks (7:00am, 15/8)

Dallas Wings vs Los Angeles Sparks: Trong khi Dallas không có được nhiều thành công trong mùa giải này thì The Sparks vẫn tràn đầy tự tin sánh vai trong top đầu các đội bóng mạnh có sức cạnh tranh ở Playoff sắp tới.

 

Tỷ lệ thắng Dallas Wings vs Los Angeles Sparks: Dallas Wings 46% – 54% Los Angeles Sparks

Theo 188bet, Dallas Wings vs Los Angeles Sparks: Dallas Wings (7-17) chỉ bỏ túi được 7 trận thắng trong hơn 2 tháng nay với trung bình ghi được ít điểm nhất mỗi trận (69,8 điểm). Tuy nhiên đội hình của HLV Brian Agler đã không từ bỏ hoàn toàn. Ít nhất là trong trận đấu gần đây nhất vào cuối tuần trước, The Wings đã có chiến thắng 80-77 giòn giã khiến Mercury phải nếm trái đắng trên sàn khách. Tin dữ cũng đến khi trong trận đó, Liên đoàn bóng rổ đã ra quyết định kỷ luật đình chỉ 2 trận tiếp theo với Kayla Thornton, tân binh Kristine Anigwe và tiền đạo Kaela Davis của Dallas vì màn ẩu đả với ngôi sao Mercury Brittney Griner. Thiếu vắng Kristine Anigwe ở giai đoạn này của mùa giải không phải là mất mát quá lớn cho Dallas. Tân binh chỉ vừa mới đến Dallas sau khi được trade từ Connecticut và chỉ góp mặt trong 1 trận trước khi sự cố xảy ra. Dù vậy, lỗ hổng của Kayla Thornton sẽ gây ra nhiều vấn đề hơn. Cô đang góp khá nhiều hiệu suất ở hàng thủ của Dallas mùa này với trung bình 10.6 điểm, 5.2 rebound và 2.3 hỗ trợ.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Dallas Wings vs Los Angeles Sparks

Dallas Wings vs Los Angeles Sparks: Ngược lai, vận may của Los Angeles Sparks (15-8) vẫn chưa kết thúc khi họ vừa kéo dài thêm chuỗi chiến thắng thứ năm liên tiếp 84-81 trên sân nhà trước Chicago. Đây cũng là trái ngọt mà thầy trò HLV Derek Fisher xứng đáng gặt hái được nhờ những nỗ lực ngay cả khi không có người chị cả ngôi sao Candace Parker.

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Los Angeles Sparks -5.5. Tổng điểm mỗi trận đi qua không cáo nhưng sự lì lợm của đội khách là thế mạnh để tìm lại cơ hội ngon ăn cho phía The Sparks vào ngày mai.
  • Kèo Tài/Xỉu: 148 ½, chọn Xỉu. Dallas Wings đạt trung bình 69,8 điểm và Sparks Los Angeles đang ghi trung bình 78,8 điểm, Nhà cái 188bet nhận định khả năng tổng điểm khó vượt tài 148 vào ngày mai.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com