Soi kèo bóng rổ giải Vô địch thế giới Nữ: Trung Quốc vs Mỹ (00:00, 24/9)

Soi kèo bóng rổ giải Vô địch thế giới Nữ: Trung Quốc vs Mỹ (00:00, 24/9)

Trung Quốc vs Mỹ: Nắm giữ dàn cầu thủ chất lượng đến từ WNBA, tuyển nữ bóng rổ Mỹ sẽ khá thuận lợi trong chuỗi đấu tranh cúp Vô địch thế giới năm nay. Bên cạnh đó Trung Quốc cũng đang ráo riết tham gia khóa đào tạo chuẩn bị cho trận đối đầu sắp tới ở Tây Ban Nha.

Tỷ lệ thắng Trung Quốc vs Mỹ: Trung Quốc 42% – 58% Mỹ

Theo 188betTrung Quốc vs Mỹ: Không có quá nhiều yếu tố có thể cản chân Mỹ tiến đến cúp Vô địch thế giới của họ trong giải đấu World Cup 2006 FIBA ​​Women năm nay. Những cái tên quen thuộc như Brittney Griner, Tina Charles của New York Liberty, Elena Delle Donne của Washington và cả Sue Bird cùng Diana Taurasi là nhân tố quyết định cho chiến thắng của đội bóng hàng đầu thế giới này.

Trung Quốc vs Mỹ: Trung Quốc sẽ bắt đầu chuỗi đấu ở Bảng D của họ cùng với Mỹ và Senegal. Đội tuyển bóng rổ nữ Trung Quốc sẽ được dẫn dắt bởi Huấn luyện viên Xu Limin. Mục tiêu của toàn đội là giành được vị trí trong TOP 8 thế giới Dự kiến đội hình gồm Li Meng và Sun Mengran sẽ dẫn đầu đội Trung Quốc.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Soi kèo bóng rổ giải Vô địch thế giới Nữ: Trung Quốc vs Mỹ (00:00, 24/9)

Huấn luyện viên Xu Limin không giấu được sự lo lắng của ông “Đây là một thử thách hoàn toàn mới đối với đội bóng vì hầu hết các cầu thủ không có kinh nghiệm chơi ở World Championships hay World Cup trước đây. Mặc dù danh hiệu Asian Games của chúng tôi đã được công nhận hay chiến thắng trước Nhật Bản, tôi hơi lo lắng về sự ổn định của đội bóng trẻ này. Họ cần phải tiết chế lẫn kiểm soát ngay khi có thể”.

Tại giải đấu này, đội đứng đầu trong mỗi bảng sẽ bước tiếp vào Tứ kết, trong khi các đội xếp thứ hai và thứ ba trong mỗi bảng sẽ đối đầu tranh hạng Tư trong tám trận. Tuyển bóng rổ nữ của Mỹ sẽ gặp lại Trung Quốc ở giải Vô địch thế giới lúc 0 giờ sáng ngày 24/9 ở nhà thi đấu Quico Cabrera ở Santa Cruz de Tenerife, Tây Ban Nha.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com