Soi kèo bóng rổ giải Spain ACB League: Real Madrid Baloncesto vs Valencia Basket (2:00am, 9/6)

Soi kèo bóng rổ giải Spain ACB League: Real Madrid Baloncesto vs Valencia Basket (2:00am, 9/6)

Real Madrid Baloncesto vs Valencia Basket: Real Madrid Baloncesto đang tìm kiếm một chiến thắng thứ hai trong vòng 48 giờ trong Game 2 vào rạng sáng ngày mai trước khi loạt 5 trận bán kết chuyển đến Valencia ở Game 3 tuần sau.

 

Tỷ lệ thắng Real Madrid Baloncesto vs Valencia Basket: FC Bayern Munich Basketball 57% – 43% SC Rasta Vechta

Theo 188bet, Real Madrid Baloncesto vs Valencia Basket: Game 1 mới đây không thể hoàn hảo hơn cho đội bóng của HLV Laso. Ba tay bóng trụ cột của ông thiết lập thế trận dẫn đầu với 16 điểm kết hợp với hàng thủ luôn sẵn sàng ghi tiếp 22 điểm và kéo dài tới 34 điểm trước sự bất lực của thầy trò Danny Sprinkle. Khoảng cách 22 điểm là dẫn chứng cho sức mạnh từ những khẩu ghi bàn hạng nặng của đội nhà. Valencia sẽ phải làm mọi thứ ngay lúc này nếu họ muốn giành chiến thắng tại Trung tâm WiZink vào ngày mai.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Real Madrid Baloncesto vs Valencia Basket  

Real Madrid Baloncesto vs Valencia Basket:“Chúng tôi biết chắc điều gì đến sẽ đến thôi”, câu nói của HLV Laso sau chiến thắng  rực rỡ  của đội nhà hôm thứ Sáu cho thấy tâm lý của Real Madrid trước Game 2 trong loạt trận bán kết với Valencia Basket sẽ khá thoải mái. Với tỷ số 1-0, Real Madrid giờ đây sẽ tìm kiếm một chiến thắng để đến La Fonteta tìm kiếm Cúp vô địch một lần nữa hay ít nhất thêm vào chuỗi 13 trận bất bại của họ. Madrid được dẫn dắt bởi điểm số của Sergio LLull với 12,1 ppg, thêm 3,7 rebounds mỗi trận. Theo sau là Trey Thompkins với 10,6 ppg và 3,8 và Jaycee Carroll thêm 10,6 ppg.

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Real Madrid Baloncesto -10.5. Hiệu suất và năng suất vượt trội cộng thêm lợi thế sân nhà sẽ là chìa khóa để Madrid kéo dài chuỗi 5 trận bất bại tại sàn đấu WiZink Center
  • Kèo Tài/Xỉu: 163 ½, chọn Xỉu. Phòng thủ liên tục và không ngừng là yếu tố hàng đầu để đội nhà dập tắt Valencia. Ở Game 1 trước đó, Madrid đã ngăn chặn hoàn toàn các đường dẫn bóng từ phía Valencia khi gây rất nhiều khó khăn cho Thomas và Doonerkamp.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com