Soi kèo bóng rổ giải PUERTO RICO BSN: Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas (6:00AM,30/7)

Soi kèo bóng rổ giải PUERTO RICO BSN: Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas (6:00AM,30/7)

Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas: Không khó để có thể dự đoán kết quả của lượt trận thứ 36 trong khuôn khổ giải đấu Puerto Rico BSN giữa 2 đội Caciques de Humacao đối đầu Piratas de Quebradillas khi mà Piratas de Quebradillas vẫn an toàn ở vị trí thứ 2 còn Caciques de Humacao ngày càng bết bát ở chót bảng với gần phân nửa trận thua trong tổng số trận tham gia của họ kể từ đầu mùa giải.

 Tỷ lệ thắng Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas: Caciques de Humacao 34% – 66% Piratas de Quebradillas

Theo 188bet, Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas: Hai đội bóng tham dự Giải bóng rổ Puerto Rico Baloncesto Superior Nacional sẽ ra sân vào trận thứ 36 của mùa giải khi hiện tại Caciques de Humacao đang đứng chót bảng với 12/35 trận thua còn Piratas de Quebradillas đang nắm giữ 20/35 trận toàn thắng và hiện đang đứng ở vị trí thứ ba của bảng xếp hạng. Trong trận đấu cuối cùng của họ, rất không may khi Piratas de Quebradillas không thể tiếp tục ghi thêm bàn thắng thứ ba liên tiếp của họ vì bại trận dưới tay Capitanes de Arecibo với tỉ số 101-84. Mike Rosario vắng mặt do chấn thương và có nguy cơ không thể ra sân trong khi Reyshawn Terry lần này chỉ ghi 18 điểm so với 22,8 điểm trung bình của mình còn Alejandro Carmona cao nhất đội ở trận này với 21 điểm và 7 rebounds.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas

Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas: Cả hai đội ghi được trung bình 86,3 điểm nhưng Quebradillas tổ chức phòng thủ tốt hơn hiện đang đứng thứ 3 toàn bảng với 86,9 ppg. Quebradillas có tỷ lệ phần trăm chuyển hóa bàn thắng 2 điểm cao hơn (54,2% so với 49%) Hơn nữa các cầu thủ Quebradillas có khả năng kiến tạo bàn thắng cho đồng đội tốt hơn với 22.5 so với 18.1 điểm của Humacao.

Caciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas: Quebradillas hiện đang là ứng viên sáng giá nhất để giành chiến thắng một lần nữa trước một Caciques de Humacao càng chơi càng bết bát. Chờ đón trận đối đầu củaCaciques de Humacao vs Piratas de Quebradillas trong khuôn khổ giải đấu Puerto Rico BSN vào lúc 6 giờ sáng ngày 30/7.

 Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com