Soi kèo bóng rổ giải NCAA: Indiana vs Purdue (7:00am, 20/2)

Soi kèo bóng rổ giải NCAA: Indiana vs Purdue (7:00am, 20/2)

Indiana vs Purdue: Indiana chào đón một đối thủ khác trong bang Purdue đến Simon Skjodt Center lần đối đầu thứ hai của mùa giải là Purdure. Purdue đang tìm kiếm thêm một chiến thắng sau khi giành chiến thắng Vòng 1 đánh bại Indian 70-55 chính xác là vào một tháng trước tại Mackey Arena.

 

Tỷ lệ thắng Indiana vs Purdue: Indiana 43% – 57% Purdue

Theo 188bet, Indiana vs Purdue: Indiana đang phát triển lên từng ngày hoàn toàn khác kể từ lần gặp cuối cùng của hai đội, nhưng theo chiều hướng tồi tệ hơn. Đội bóng Hoosiers hiện chỉ có 1-6 chiến thắng khi vừa bị blowout 21 điểm bởi Minnesota vào Chủ Nhật trước. Ngược lại, Purdue tiếp tục thăng hoa với 6-1 xếp thứ 15 trong cuộc bình chọn AP.

De’Ron Davis là mối đe dọa hàng đầu cho Indiana cùng với Juwan Morgan. Anh là tay bóng thay thế những pha 7-foot-3 của Matt Haarms. Thể hình vượt trội của Davis rất quan trọng với Indiana tuy nhiên các fan hâm mộ anh có thể ra sân nhiều hơn 25 phút trung bình mỗi trận khia anh luôn có khởi đầu từ băng dự bị.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

 Indiana vs Purdue

Indiana vs Purdue: Trong thông cáo báo chí sau trận đấu với Minnesota, HLV Miller nói rằng sẽ có những thay đổi mạnh mẽ cho Indiana. Miller dường như đang bóng gió về một số thay đổi đội hình, mặc dù ông không nói cụ thể kế hoạch của mình là gì. Với dàn quân tổng thể 13-12, Miller đang cạn kiệt các lựa chọn, vì vậy hãy mong đợi một điều bất ngờ khi ông tìm cách thắp lửa một đội bóng tự mãn ở đội hình chín và dọn dẹp lại băng ghế dự bị.

Đối thủ của Indiana lại đang dẫn đầu Big Ten với 10,3 lượt chơi mỗi trận với đội hình nghiêng về tấn công thuần túy. Mặc dù Purdue chỉ đạt được 7 lần bắn 3pts thành công trong lần đối dầu với Indiana trước đây nhưng họ đã rất cố gắng với 22 lần thử. Các tay bắn chủ lực như Ryan Cline và Grady Eifert vẫn là con át chủ bài với tỷ lệ thành công đến 42%.

Indiana vs Purdue: Chờ đón trận đấu sẽ diễn ra vào lúc 7 giờ sáng ngày mai 20/2.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com