Soi kèo bóng rổ giải NCAA: Clemson vs Florida State (9:00am, 20/2)

Soi kèo bóng rổ giải NCAA: Clemson vs Florida State (9:00am, 20/2)

Clemson vs Florida State: Sau màn trình diễn vượt trội hạ gục Georgia Tech vào Chủ Nhật vừa qua, đội bóng Seminoles hạn chế tối đa sức ghi bàn trước đối thủ ACC, Florida State bước vào trận đấu vào sáng mai với hy vọng lập nên chuỗi thắng ACC thứ tám của mình.

 

Tỷ lệ thắng Clemson vs Florida State: Clemson 46% – 54% Florida State

Theo 188bet, Clemson vs Florida State: Sau khi tham gia giải đấu NCAA vào năm ngoái lần đầu tiên kể từ năm 2011, Florida State (15-10, 5-7) đã chính thức đến Bubble Watch để đối đầu với Clemson. Trên sân nhà, Clemson hiện nắm 11-2 chiến thắng trong mùa giải trong khi Florida State (20-5, 8-4) đã thắng ba trận trên sân khách ACC liên tiếp gần đây.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Clemson vs Florida State

Clemson được dẫn dắt bởi cầu thủ hàng ngự Marcquise Reed, anh đứng thứ 4 trong ACC với 18,6 PPG mỗi trận. Marcquise cũng dẫn đầu Tiger với số điểm hỗ trợ trung bình 3,1 và cắp bóng trung bình 2 điểm mỗi trận. Đồng đội của anh là tiền đạo chính Elijah Thomas là một trong bốn tay bóng toàn bảng đạt trung bình ít nhất 13,0 điểm, 7,5 rebound, 2,0 blocks và với tỷ lệ bắn 3pts đạt 60,0%. Clemson đứng thứ ba trong ACC về phòng thủ ghi bàn (cho phép 63,8 điểm mỗi trận). Theo KenPom, hiệu quả phòng thủ được điều chỉnh của Clemson hiện đứng thứ 13 trong bảng đánh giá tpanf quốc (91,9 điểm).

Chuỗi trận Seminoles đang diễn ra và giải đấu NCAA vẫn chưa nằm ngoài tầm kiểm soát của Florida State. Nếu Florida tiếp tục duy trì hiệu suất bắn bóng từ bên ngoài vòng cung như cách họ tổ chức gần đây, Clemson sẽ chuyển hướng tập trung nhiều vào tấn công ở khu vực sát rổ. Đừng quên cả hai đội đã giành được danh hiệu Sweet 16 mùa trước (FSU the Elite 8) và có thể lặp lại điều đó một lần nữa trong năm nay.

Clemson vs Florida State: Chờ đón trận đấu sẽ diễn ra vào sáng ngày mai 20/2 lúc 9 giờ sáng.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com