Soi kèo bóng rổ giải NBA: Los Angeles Lakers vs Milwaukee Bucks (7:00am, 20/3)

Soi kèo bóng rổ giải NBA: Los Angeles Lakers vs Milwaukee Bucks (7:00am, 20/3)

Los Angeles Lakers vs Milwaukee Bucks: Chỉ với 12 trận còn lại, một kết thúc trọn vẹn cho mùa giải thường xuyên nằm trong tầm tay của Milwaukee Bucks. Đội sẽ tiếp đón LeBron James cùng L.A Lakers vào 7 giờ sáng mai 20/3. Lakers không nhắm đến vòng playoff nữa, nhưng họ vẫn sẽ cố gắng giành được bất kỳ chiến thắng nào có thể đưa họ ra khỏi những bế tắc gần đây.

 

Tỷ lệ thắng Los Angeles Lakers vs Milwaukee Bucks: Los Angeles Lakers 40% – 60% Milwaukee Bucks

Theo 188bet, Los Angeles Lakers vs Milwaukee Bucks: Với 12 trận còn lại, Lakers không còn cơ hội nào cho playoff. Họ đã thua ba trận liên tiếp, và tám trong số chín trận gần đây. Nói một cách đơn giản, Lakers đang ở trong tình trạng hỗn loạn và có khả năng đang hướng về mùa hè chuyển nhượng tiếp theo để giúp họ ổn định con tàu có LeBron đang gồng gánh. Trong trận thua Knicks mới đây, tay bóng giá trị nhất trong NBA đã bỏ lỡ 11 cú bắn ở hiệp cuối. Đây cũng là trận đấu mà anh đã bỏ lỡ nhiều pha bắn nhất nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Los Angeles Lakers vs Milwaukee Bucks

James có nhận xét mang tính cá nhân khi so sánh giữa Knicks và Lakers trên ESPN.com. “Điều khó chịu là tôi thậm chí còn không được bắn bóng trong vòng cung. Nhưng sự khác biệt giữa họ và chúng tôi là gì? Vì vậy, không có sự khác biệt. Chúng tôi có thể có một vài trận thắng nhiều hơn họ nhưng hai đội đều không thể tiến sâu vào vòng trong.” Tuy nhiên quan điểm này của James nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Los Angeles Lakers vs Milwaukee Bucks: Bucks có lịch trình sắp tới khá nhẹ nhàng với Lakers, Cavaliers (tái đấu lần hai) và Miami Heat trong bốn trận tiếp theo của họ. Nếu Milwaukee lập nên chuỗi thắng 4 trận này, thì cột mốc .500 trong tám trận đấu cuối cùng của họ sẽ đủ để hoàn thành 60 trận và có khả năng chốt sổ cho kỷ lục tốt nhất của NBA.

 

Điểm nhấn trận đấu

  • Đây là một mùa giải “chật vật” của James nhưng anh vẫn tự hào với trung bình 27,5 điểm
  • Một điều chắc chắn Antetokounmpo sẽ không thể gánh vác hàng công một mình
  • Malcolm Brogdon đã ngồi ngoài 8 tuần vì vết rách nhỏ ở chân phải
  • Sterling Brown trở lại sau chấn thương vai phải
  • Giannis Antetokounmpo trong vòng nghi vấn chấn thương khi bị bong gân mắt cá chân phải.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Milwaukee Bucks -13.5. Đều có những khó khăn riêng nhưng Bucks vẫn đang có sức bật tốt hơn so với một Lakers đang suy yếu.
  • Kèo Tài/Xỉu: 230 ½, chọn Tài. Lợi thế sân nhà là động lực để Bucks lấy lại tự tin trong cuộc đụng độ vào sáng mai cùng những pha úp rổ mạnh mẽ từ 2 đội.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com