Soi kèo bóng rổ giải NBA: Los Angeles Clippers vs Philadelphia 76ers (10:30am, 2/1)

Soi kèo bóng rổ giải NBA: Los Angeles Clippers vs Philadelphia 76ers (10:30am, 2/1)

Los Angeles Clippers vs Philadelphia 76ers: Khởi đầu trong năm mới của NBA không chỉ là một trận đấu bình thường như mọi khi. Và điều này cũng quan trọng không kém đối với cả Los Angeles Clippers và Philadelphia 76ers, hai đội bóng sẽ tìm cách đưa mùa giải của họ trở lại đúng hướng với trận đấu ngày đầu năm mới tại Staples Center.

 

Tỷ lệ thắng Los Angeles Clippers vs Philadelphia 76ers: Los Angeles Clippers 48% – 52% Philadelphia 76ers

Theo 188bet, Los Angeles Clippers vs Philadelphia 76ers: Sixers đã có ba tháng mở đầu mùa giải mới với hy vọng được là một trong những đội hàng đầu trong Miền Đông, nhưng họ chỉ thu về 6-6 trận thắng kể từ ngày 5 tháng 12 bao gồm thua trận hai lần tại sân nhà. Họ sẽ bước vào trận đấu ngày mai tại Los Angeles sau thất bại 129-95 trước Portland Trail Blazers.

Clippers đã tiến lên vị trí hàng đầu trong bảng Miền Tây trong hai lần liên tiếp rồi tụt phanh một chút. Bốn trận thua gần đây của Clippers là khi tay ghi bàn Lou Williams đang đối phó với chấn thương gân kheo.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Los Angeles Clippers vs Philadelphia 76ers

Los Angeles Clippers vs Philadelphia 76ers: Joel Embiid đã không chiến đấu cho Sixers hồi Thứ Hai đầu tuần vì đau đầu gối trái khiến Sixers thua 1 trận ở sân khách. Sau khi đối mặt với Clippers, Philadelphia sẽ kết thúc hành trình của mình tại Phoenix vào thứ Năm.Tuy nhiên chấn thương đầu gối của Embiid không quá nghiêm trọng. Anh ấy thậm chí có thể ra sân làm nóng ở trận sắp tới. “Không cần phải lo lắng”, huấn luyện viên Sixers Brett Brown nói trước trận đấu hôm thứ Hai về tình trạng của Embii. “Chúng tôi chỉ làm theo khuyến cáo của nhân viên y tế rằng để anh ấy được nghỉ ngơi và đề phòng trường hợp xấu nhất.”

Trận đấu sẽ được diễn ra lúc 10 giờ 30 sáng ngày mai 2/1.

 

Điểm nhấn trận đấu

  • Clippers thừa nhận về việc thiếu năng lượng ở trận thua vừa qua và thừa nhận rằng Spurs là đội thể lực hơn
  • Joel Embii có thể chưa hoàn toàn phục hồi sau chấn thương đầu gối
  • Mbah a Moute vẫn vắng trận
  • Trong sáu trận đấu kể từ khi anh trở lại, Williams đã ghi được ít nhất 24 điểm trong bốn trận trong số đó.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Philadelphia 76ers +3.5. Williams đã vắng 4 trận phía Clippers khiến họ lãnh lấy các trận thua dường như chứng minh rằng Lou là chìa khóa vàng của phía Los Angeles hay cũng là cơ hội béo bở cho Sixers.
  • Kèo Tài/Xỉu: 232 ½, chọn Tài. Cả Clippers và Sixers đều biết cách kiểm soát được nhịp đấu. Mặc dù một số trận đấu diễn ra không đồng đều, Sixers sẽ bước sang năm mới với thành tích 23-14. Clippers với đội hình siêu sao được tân trang lại cũng ngập tràn hy vọng cải thiện thứ hạng của mình.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com