Soi kèo bóng rổ giải NBA: Los Angeles Clippers vs Boston Celtics (9:30am, 12/3)

Soi kèo bóng rổ giải NBA: Los Angeles Clippers vs Boston Celtics (9:30am, 12/3)

Los Angeles Clippers vs Boston Celtics: Vào 9 giờ 30 sáng ngày mai 12/3, hai trong số những đội bóng nóng bỏng nhất ở 2 miền nước Mỹ sẽ chạm trán nhau. Celtics đã thắng ba trận liên tiếp trong khi Clippers đã thắng bốn và bảy trong số chín trận gần đây của họ.

 

Tỷ lệ thắng Los Angeles Clippers vs Boston Celtics: Los Angeles Clippers 45% – 55% Boston Celtics

Theo 188bet, Los Angeles Clippers vs Boston Celtics: Boston Celtíc hiện đang đứng ở vị trí thứ năm trong bảng xếp hạng miền Đông. Họ là một mảnh ghép quan trọng bên cạnh Milwaukee, Toronto và Philadelphia đầy đủ năng lực bước vào Chung kết NBA. Sở hữu thành tích 41-26 trận thắng đến nay là bằng chứng thuyết phục cho những chỉ trích Celtics đã ‘hết thời’.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Los Angeles Clippers vs Boston Celtics

Los Angeles Clippers vs Boston Celtics: Thành công đó tiếp tục được nối dài khi Irving một lần nữa đối mặt với người đồng đội cũ của mình, LeBron James. Mặc dù Irving có thể không thừa nhận một cách công khai, nhưng đây là lần ra quân khiến anh có vị thế tương đương dẫn đầu đội bóng để đối đầu với James so với khoảng thời gian dài là cái bóng của The King ở đội bóng cũ. Rất may các đồng đội ở Celtics đã chung tay với Irving hợp lực đánh bại một Lakers đang khá hỗn loạn. Nhiều người đã chỉ trích Irving suốt mùa giải này, đặc biệt là do những bình luận thô lỗ của anh trên truyền thông. All-Star đã để lại quyền phát ngôn cho huấn luyện viên Brad Stevens và kêu gọi các đồng đội trẻ hãy quan tâm đến những gì tốt nhất cho đội hơn là thành công cá nhân.

Los Angeles Clippers vs Boston Celtics: Tương tự Los Angeles Clippers không phải là một đội bóng đầy những ngôi sao để lấn át hết công sức của đồng đội. Clippers luôn tìm cách thích nghi với nhịp đấu để thu lại trái ngọt trái ngược với những dự đoán trước khi diễn ra trận đấu.  Thành công của họ ở mùa giải này là bằng chứng cho thấy nỗ lực của ban huấn luyện và tinh thần đồng đội tuyệt vời trong một đội bóng hạng trung vẫn có thể đi được một quãng đường xa hơn ở NBA.

 

Điểm nhấn trận đấu

  • Không có báo cáo chấn thương chính thức từ Clippers
  • Gordon Hayward tiếp tục lối chơi vững vàng của mình
  • Jayson Tatum nằm trong diện nghi vấn chấn thương vì đau vai phải
  • Clippers thương trở nên khá thoải mái khi được chơi bóng ở sàn nhà
  • Ingram đã tặng Rozier chiếc áo số 14 màu vàng của đội nhà, bao gồm cả chữ ký sau trận Celtics-Lakers.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Boston Celtics -2.5. Với Kyrie Irving dẫn đầu cùng dàn diễn viên phụ hùng hậu Tatum, Holford, Hayward và Morris, Celtics là đội bóng gây khó khăn cho rất nhiều đội.
  • Kèo Tài/Xỉu: 227 ½, chọn Xỉu. Đây là 2 đội bóng có quan điểm phòng thủ khác biệt hoàn toàn đối lập với nhau là lý do Nhà Cái 188 nhận định tổng điểm không thể vượt mức 227 điểm.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com