Soi kèo bóng rổ giải NBA: Dallas Mavericks vs Sacramento Kings (7:30am, 27/3)

Soi kèo bóng rổ giải NBA: Dallas Mavericks vs Sacramento Kings (7:30am, 27/3)

Dallas Mavericks vs Sacramento Kings: The Kings đã gặp khó khăn khi thua năm trong số tám trận đấu gần đây bao gồm cả trận đấu với Lakers. Đội đang có chuyến hành quân đến thăm Dallas Mavericks cho lần tái đấu thứ ba tại American Airlines Center vào 7 giờ 30 sáng ngày mai 27/3.

 

Tỷ lệ thắng Dallas Mavericks vs Sacramento Kings: Dallas Mavericks 56% – 44% Sacramento Kings

Theo 188bet, Dallas Mavericks vs Sacramento Kings: Dallas Mavericks hy vọng sẽ có thêm động lực khi tặng cho Golden State Warriors một trận thua đau đớn vào thứ Tư khi tiếp đón Sacramento Kings. Mavericks không chỉ bị đánh bại bởi GSW, mà họ còn dậm chân tại chỗ do chiến lược thiếu cân nhắc.  Tuy nhiên, điểm đáng quan tâm nhất ở trận này là Dirk Nowitzki được bùng nổ với màn trình diễn 21 điểm. Một số nhà nhận định dự đoán Steph Curry không thể trên sàn là lý do Mavericks triệt hạ Đương kim vô địch tại Oracle Arena vào Chủ Nhật vừa qua, nhưng đừng quên khi GSW còn hẳn bốn All-Stars khác có mặt. Và mọi thứ đã nằm trong dự liệu khi Mavericks xứng đáng với tất cả nỗ lực bắn đến 21 pha 3 điểm cùng tỷ lệ 53,0% từ sàn. Mavericks hiện nắm giữ thành tích thắng 22-14 trên sân nhà của họ. Dallas cũng ghi trung bình 44,8 rebound mỗi trận.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Dallas Mavericks vs Sacramento Kings

Dallas Mavericks vs Sacramento Kings: Sacramento chỉ đạt tỷ lệ bắn thành công 37,5%. Họ thậm chí đã xoay sở để kiếm được 30 điểm từ những lần đưa bóng qua phần sân bên kia nhưng đó vẫn không đủ. Marvin Bagley III kết trận với 25 điểm, 11 rebound và 2 hỗ trợ, trong khi Buddy Hield lần lượt đạt 18 điểm, 6 rebound và 3 hỗ trợ. Bogdan Bogdanovic bước ra sân và hạ gục 3 trong 4 lần thử bắn 3 điểm đạt 17 điểm trong trận thua 111-106.

 

Điểm nhấn trận đấu

  • Không có tin tức cập nhật chấn thương mới từ Kings
  • Mavs còn bản dự thảo trao đổi Luka Doncic và Rookie mới nổi Trae Young của Hawks
  • Dirk Nowitzki đã vượt qua Wilt Chamberlain với thành tích là cầu thủ ghi bàn đứng thứ sáu của NBA
  • Buddy Hield thừa nhận trận thua vừa qua là do thiếu năng lượng và thiếu giao tiếp trong đội hình.

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Dallas Mavericks -2.5. Mavs đã có khởi đầu chậm chạp nhưng đã bắp kịp lợi thế với 22-14 trận thắng trên sân khách.
  • Kèo Tài/Xỉu: 226 ½, chọn Tài. Mavs sẽ sử dụng lợi thế ở khu vực giữa sân giống như Clippers và Grizzlies. Kings sẽ rất khó khăn để đưa bóng khi đồng hồ đếm ngược kết thúc.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com