Soi kèo bóng rổ giải NBA: Cleveland Cavaliers vs. Indiana Pacers (6:30am, 28/10)

Soi kèo bóng rổ giải NBA: Cleveland Cavaliers vs Indiana Pacers (6:30am, 28/10)

Cleveland Cavaliers vs Indiana Pacers: Sau khi The King – LeBron James ra đi, Cleveland Cavaliers bao trùm trong đêm tối kéo dài từ đầu mùa giải đến thời điểm hiện tại. Họ đã thua liên tục 5 trận, và hy vọng tìm thấy ánh sáng trong mùa giải năm nay vẫn rất mông lung.

Tỷ lệ thắng Cleveland Cavaliers vs Indiana Pacers: Cleveland Cavaliers 38% – 62% Indiana Pacers

Theo 188bet, Cleveland Cavaliers vs. Indiana Pacers: Bên cạnh Oklahoma City Thunder, thì Cleveland Cavaliers là đội chưa giành được bất kỳ trận thắng nào trong giải NBA năm nay. Khó khăn của Cavs lại được cộng thêm khi phải đối mặt với Indiana Pacers trên chính sân nhà. Đây cũng là trận đầu tiên hai đội giáp mặt nhau trong Regular Season năm nay.

Đội hình của Pacers được đánh giá là ổn định trong mùa NBA năm nay. Các cầu thủ tập trung thi đấj với phong độ ổn định với Kyle Krover đang chuẩn bị cán mốc… 11.000 điểm trong sự nghiệp của mình; Tristan Thompson luôn kiến tạo những pha assist cho hàng tấn công – mà dẫn đầu là Krover với 21 điểm và George Hill với 14 điểm ghi được trong trận giáp mặt với Pistons hôm thứ 5 vừa rồu. Mặc dù Pacers thua trong trận ấy, nhưng người hâm mộ không cảm thấy thất vọng với màn thi đấu không thiết “nhiệt” của Pacers.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Cleveland Cavaliers vs. Indiana Pacers

Cleveland Cavaliers vs Indiana Pacers: Nói về Cavaliers, đội hình của họ vẫn đang tìm kiếm sự kết nối cũng như cảm hứng ghi bàn; nhưng phong độ tồi tệ là yếu tố ngăn cản Cleveland Cavaliers. Một điểm sáng trong đội hình Cavaliers chính là việc họ có đội hình thi đấu khá đồng đều, mặc dù thiếu sự liên kết, nhưng ít nhất sự “đồng đều” này cũng giúp họ không để mâu thuẫn xảy ra tương tự như với The King – LeBron James.

Về trận đấu sắp tới giữa Cleveland Cavaliers vs. Indiana Pacers vào 06:30 ngày 28/10 theo giờ Việt Nam, tỉ lệ thắng của Cleveland Cavaliers không cao, trừ khi có chấn thương phá vỡ đội hình của Pacers.

Điểm nhấn trận đấu

  • Không còn James, Cavaliers vẫn đang lạc lối trong bóng đêm với 5 trận thua liên tiếp.
  • Đội hình của Pacers đang thi đấu ổn định.
  • Krover hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của trận đấu với khả năng ghi bàn đáng nể

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn Indiana Pacers -5.5. Chiến thắn dành cho Pacers là chắc chắn; và Krover sẽ nâng khoảng cách điểm số trên 6 điểm!
  • Kèo Tài/Xỉu: 214 ½, chọn Tài. Krover của Pacers sẽ là nhân tố ghi bàn không gớm tay, đưa tỉ số lên cao hơn 214 điểm

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com