Soi kèo bóng rổ giải Germany Basketball Bundesliga: Lowen Braunschweig vs FC Bayern Munich (1:30am, 25/4)

Lowen Braunschweig vs FC Bayern Munich

Soi kèo bóng rổ giải Germany Basketball Bundesliga: Lowen Braunschweig vs FC Bayern Munich (1:30am, 25/4)

Lowen Braunschweig vs FC Bayern Munich: Đương kim vô địch sẽ gặp lại Braunschweig Löwen trong vòng đầu tiên của vòng play-off trên sân Bayern Munich. Đây là Game 2 của loạt trận hay nhất năm tại Đức khi ở Game 1 Bayern đã giành dễ dàng 70-59.

 

Tỷ lệ thắng Lowen Braunschweig vs FC Bayern Munich: Lowen Braunschweig 44% – 56% FC Bayern Munich

Theo 188bet, Lowen Braunschweig vs FC Bayern Munich: Lọt vào vòng playoffs năm nay đã là một thành công đối với Braunschweig. Thành công của đội không thể có được nếu không có Dennis Schröder. Siêu sao NBA đang thi đấu dưới màu áo Oklahoma City Thunder đã là cổ đông của câu lạc bộ kể từ đầu mùa giải này với tầm nhìn về sự phát triển khả quan trong tương lai của đội bóng này. “Khi bước đến playoffs, rất nhiều các khoản chi phải tăng lên gấp bội. Lương thêm cho các cầu thủ, sàn đấu tốt nhất- tất cả mọi thứ phải được trả. Tôi đã quan tâm đến điều đó, và họ đã không làm tôi thất vọng.”

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Lowen Braunschweig vs FC Bayern Munich

Lowen Braunschweig vs FC Bayern Munich: Bayern đã trình diễn ấn tượng trong Game 1 tuy nhiên thành tích này không phản ánh sự thống trị thực sự của Munich. Ngay từ đầu, các nhiệm vụ của từng cầu thủ đã được phân công khá rõ ràng. The Bayern bắt đầu với hiệp một với dẫn trước 12-0 và ngay lập tức chứng minh ai là chủ nhân của sàn nhà thực sự.Không có nhiều tình huống trong trận đấu khiến lực lượng sân nhà của Bayern đang gặp nguy hiểm, vì vậy đội chủ nhà có thể dễ dàng vượt lên sau thứ ba với dẫn trước 16 điểm và chốt hạ toàn trận bằng chiến thắng cách biệt 11 điểm 59-70.

Lowen Braunschweig vs FC Bayern Munich: Khi được hỏi về khả năng chiến thắng vào ngày mai hay không, Schröder trả lời: “Chúng tôi không có gì để mất. Trong trận đầu tiên, rất nhiều bất lợi đã chống lại chúng tôi. Hàng phòng thủ của chúng tôi đã làm rất tốt nhiệm vụ khiến Munich đôi lúc bối rối. Chúng tôi sẽ giữ vững chiến lược này cũng như chia nhỏ các mũi tấn công. ”

 

KÈO BÓNG RỔ TẠI 188BET

  • Kèo chấp Handicap: Chọn FC Bayern Munich -10. Tất cả các cầu thủ của HLV Radonjic đã được tung ra và có hiệu suất khá đồng đều khi ghi bàn. Một minh chứng cho sự vượt trội của Munich.
  • Kèo Tài/Xỉu: 163 ½, chọn Xỉu. Trung bình ở 2 lần đối đầu gần đây của 2 đội đều dao động mức 150 nên Nhà cái 188 nhận định không nhiều khả năng tổng điểm ở trận ngày mai vượt mốc 163.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com