Soi kèo bóng rổ giải Asian Games: Trung Quốc vs Indonesia (18:30, 27/8)

Soi kèo bóng rổ giải Asian Games: Trung Quốc vs Indonesia (18:30, 27/8)

Trung Quốc vs Indonesia: Vòng tứ kết bóng rổ Asian Games đã bắt đầu khởi tranh vào chiều tối 6 giờ 30 ngày 27/8 tới đây với sự tham gia của tuyển bóng rổ nam Trung Quốc sẽ đối đầu với tuyển Indonesia.

Tỷ lệ thắng Trung Quốc vs Indonesia: Trung Quốc 58% – 42% Indonesia

Sau khi đánh bại Philippines và Kazakhstan trong bảng D, Trung Quốc hiện đang ở vị trí số 1 của bảng A sẽ đối đầu với vị trí thứ 2 Indonesia cũng là là quốc gia chủ nhà Asian Games năm nay. Vòng bảng của đội bóng rổ nam tại Asian Games đã kết thúc vào thứ Bảy trước, các trận đấu của tứ kết đã được lên kết hoạch trong đó đội tuyển Trung Quốc sẽ ra sân với Indonesia vào thứ Hai đầu tuần. Nhìn lại ai chiến thắng ở vòng bảng cũng đã phơi bày nhiều vấn đề của Trung Quốc trong những pha ném phạt, hồi phục và đường bóng còn khá non tay ở các khu vực khác của sân đấu.

Bằng phép so sánh đơn giản Trung Quốc vẫn còn có một con đường tương đối dễ dàng so với các đội khách khi mà cả Indonesia, Syria và Đài Loan đều không thực sự được xem là mối đe dọa quá lớn. Điều cần thiết duy nhất lúc này là các tay bóng phải thật sự sáng suốt để không lặp lại những gì đã xảy ra tại Giải vô địch FIBA ​​Asia 2013 nơi họ đã bị Indo hạ đo ván trên đường đến chung kết.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Trung Quốc vs Indonesia

Trung Quốc vs Indonesia: Indonesia đã thua hai trong ba trận đấu của họ ở bảng A, trong đó có một trận thua 104-65 trước Hàn Quốc. Mặc dù là đội chủ nhà nhưng dường như Indonesia vẫn có một số điểm yếu nếu Trung Quốc tinh mắt nhận ra sẽ là cơ hội rất tốt cho các tay bóng áo đỏ lật ngược thế cờ. Ba trận khác của Tứ kết cũng diễn ra cùng ngày với các cặp đấu Hàn Quốc vs Philippines, Iran vs Nhật Bản, và Trung Quốc Đài Bắc (Đài Loan) vs Syria.

Trận đấu Trung Quốc vs Indonesia sẽ diễn ra vào 18:30 chiều ngày 27/08 theo giờ Việt Nam.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com