Soi kèo bóng rổ giải Asian Game: Qatar vs Đài Loan (16:00, 25/8)

Soi kèo bóng rổ giải Asian Game: Qatar vs Đài Loan (16:00, 25/8)

Qatar vs Đài Loan: Điểm lại thành tích của 2 đội bóng, Qatar phong độ thất thường khi các nhà nhận định ra rằng họ không thể thành công nếu cứ mãi thi đấu theo hướng áp đảo thể lực trong khi hy vọng dần mở ra với Đài Loan cùng 2 trận thắng liên tiếp.

Tỷ lệ thắng Qatar vs Đài Loan: Qatar 59% – 41% Đài Loan

Theo 188bet, Qatar vs Đài Loan: Cùng một đối thủ là HongKong ở bảng C, hôm 14/8 đội tuyển bóng rổ nam Qatar cũng lập nên chiến thắng 90-80 chứng minh sức bền của các cầu thủ không phải là chuyện đùa mặt dù họ không có lợi thế về hình thể. Toàn đội tuyển Qatar chỉ có một tay bắn bóng chủ lực trong hàng ngũ của họ nhưng hàng thủ đã ngăn cản khá nhiều cú ném tầm cao khiến HongKong khá chật vật tìm cách gỡ gạt lại bằng những pha ném phạt. Tổng kết HLV Szeto Wai-kit có 10 cầu thủ ghi bàn chính của Qatar với sáu chân chạy sân chủ lực cùng 5 blocks.

Những cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Qatar gồm Abdi Khalid 19 điểm và Mohamed Mohamed Hassan với 17 điểm. Theo sau là Mohd Mohammed 15 điểm cùng Moustafa Lashin ghi 10 điểm.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Qatar vs Đài Loan

Qatar vs Đài Loan: Trước đó đội tuyển bóng rổ nam Đài Loan đã giành chiến thắng đầu tiên trong trận đấu với Nhật Bản đầy thuyết phục để tăng đà đánh bại Hồng Kông 1 tuần sau đó. Trong trận đấu đầu tiên của trận đấu Bóng rổ nam vào ngày thứ Sáu trước ngày 20/8 giữa Đài Bắc Trung Quốc (Đài Loan) và Hồng Kông. Đội tuyển Hồng Kông bật lên tìm đường làm chủ trận đấu trong hiệp hai nhưng hàng phòng thủ của Đài Loan đã làm việc rất tốt rồi chiến thắng cách biệt 31 điểm 98-67 (24-13, 21-10, 30-19, 23-25) là trái ngọt thứ hai các cầu thủ Đài Loan gặt hái được. Liu Cheng ghi được 21 điểm dẫn đầu toàn đội Đài Loan.

Bóng rổ nam Qatar vs Đài Loan sẽ có trận chạm trán tiếp theo ở bảng C vào lúc 16 giờ ngày 25/8.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com