Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Dallas Wings Nữ vs Chicago Sky Nữ (7:00am, 4/7)

Soi kèo bóng rổ giải WNBA: Dallas Wings Nữ vs Chicago Sky Nữ (7:00am, 4/7)

Dallas Wings Nữ vs Chicago Sky Nữ: Trận đấu đầu tiên trong năm của 2 đội Dallas Wings và Chicago Sky đến từ 2 miền nước Mỹ thuộc khuôn khổ giải WNBA 2018 vào lúc 7 giờ sáng ngày 4/7 nhằm bảo vệ vị trí của mình trên cả 2 BXH.

Tỷ lệ thắng: Dallas Wings Nữ 43% – 57% Chicago Sky Nữ

Dallas Wings Nữ vs Chicago Sky Nữ

Theo 188bet, phong độ thi đấu của Dallas Wings có thể xem là ngang bằng với Chicago Sky khi họ cũng đạt tỉ lệ chuyển hóa bàn thắng vào mức 40.3% trong trận chiến với Minnesota Lynx vừa qua với khoảng cách 4 điểm 72-76 . Dù vậy, khả năng ghi bàn từ cú ném 3 điểm của họ chỉ rơi vào khoảng 27.3% – một tỉ lệ khá thấp khi so sánh với đối thủ Chicago Sky. Skylar Diggins đóng góp 16 điểm, 3 rebounds, và cũng là số điểm cao nhất ghi bởi thành tích cá nhân. Theo sau đó là Allisha Gray với 15 điểm, 3 rebounds và Elizabeth Cambage với 14 điểm, 5 rebounds.

Tuy nhập cuộc khá suông sẻ khi cả 2 đội Chicago Sky và New York Liberty đều tung ra 5 cầu thủ có khả năng ghi đến hai con số. Vandersloot có 20 điểm và đặc biệt thành thạo từ phạm vi bắn bóng 3 điểm với 4/6 nỗ lực thành công. Vandersloot cũng là người ghi bàn trong những phút còn lại khá khó khăn để đưa Chicago dẫn trước 84-82 với 47,4 giây còn lại trong hiệp cuối nhưng rõ ràng may mắn đã không thuộc về đội bóng của HLV Amber Whitford khi Tina Charles của Liberty là người ghi bàn chốt hạ cuối cùng với cú đánh móc từ giữa sân ở hiệp phụ. Cheyenne Parker đã thêm 13 điểm từ băng ghế dự bị cho Sky trong khi tân binh Diamond DeShields có 12 điểm và tiền đạo Stefanie Dolson có 10 điểm. Để thua New York Liberty ở hiệp phụ trước đó với điểm số 97-94, cơ hội cho Chicago Sky không còn nhiều và toàn đội sẽ có trận đối đầu sắp tới với Dallas Wings vào lúc 4/7 tới đây.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com