Soi kèo bóng rổ giải Asian Games: Đài Loan vs Trung Quốc (18:30, 30/8)

Soi kèo bóng rổ giải Asian Games: Đài Loan vs Trung Quốc (18:30, 30/8)

Đài Loan vs Trung Quốc: 27/8 vừa qua tại Tứ kết bóng rổ nam, Đài Loan xuất sắc hạ gục Syria 82-75 trong khi cơn lốc Trung Quốc tiếp tục càn quét Indonesia với khoảng cách trên 30 điểm (98-63), cả hai đội Trung Quốc và Đài Loan sẽ bước vào vòng Bán kết được khởi tranh vào ngày 30/8 tới đây.

Tỷ lệ thắng: Đài Loan 42% – 58% Trung Quốc

Theo 188bet, Tuyển nam Trung Quốc đã đánh bại Indonesia trong khi Đài Loan đã vượt qua Syria tranh vé vào chung kết cho trận đấu vào thứ Năm tới đây tại GBK Istora.

Đây là thời điểm giải đấu Asian Games lần thứ 18 cho môn bóng rổ nam đang trong giai đoạn nước rút với vị trí đầu bảng thuộc về Trung Quốc, xếp sau là Hàn Quốc, Nhật Bản, Iran.

Đài Loan vs Trung Quốc: Ở trận với Indonesia hôm 27/8, tay bóng cao 2m03 Abudurexiti Abudushalamu kết thúc với 24 điểm và 10 rebounds dẫn đầu toàn đội, trong khi Wang Zhelin đã có 16 điểm cho Trung Quốc. Chen Yingchun đã có 24 điểm kết hợp với Liu Cheng đã thêm 22 điểm trong chiến thắng của Đài Loan ở trận gặp Syria trong cùng ngày.

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Đài Loan vs Trung Quốc

Nếu kết quả không nằm ngoài dự đoán nghiêng về phía Trung Quốc với đội hình tấn công hùng hậu thì Đài Loan đã có trận đấu khá vất vả với Syria trong thế kiềm kẹp nhau suốt hơn 30 phút rất căng thẳng, cuối cùng may mắn đã mỉm cười với các tay bóng từ quần đảo Đông Á này với 25 điểm vươn lên ở hiệp cuối.

Chờ đón trận đối đầu sắp tới giữa hai đội Đài Loan vs Trung Quốc vào lúc 6 giwof 30 chiều tối ngày 30/8 theo giờ Việt Nam. Đương kim vô địch Hàn Quốc và Iran sẽ là cặp đôi thi đấu tại Bán kết trong cùng ngày

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com