Soi kèo bóng rổ giải Asian Games: Philippines vs Nhật Bản (16:00, 28/8)

Soi kèo bóng rổ giải Asian Games: Philippines vs Nhật Bản (16:00, 28/8)

Philippines vs Nhật Bản: Cơ hội cuối cùng của Philippines để cứu vãn danh dự tại Asian Games khi gặp lại kẻ thù cũ là tuyển nam Nhật Bản vào thứ Ba trong vòng phân loại lúc 4 giờ chiều ngày 28/8 sau khi vừa bị Hàn Quốc loại bỏ với điểm số 82-91.

Tỷ lệ thắng Philippines vs Nhật Bản: Philippines 46% – 54% Nhật Bản.

Theo 188betPhilippines vs Nhật Bản: Trước đó Philippines đã không thể đánh bại Hàn Quốc tại Asian Games kể từ năm 1962. Mọi mũi dùi cho sự thất bại của Philppines đều đang hướng về Jordan Clarkson khi anh có màn trình diễn chưa thật sự xuất sắc để xứng đáng với màu áo của Cleveland Cavaliers. Cầu thủ 26 tuổi này đã đạt trung bình 26,5 điểm, 8 rebounds, 3,5 hỗ trợ và 1,5 lần cắp bóng trong hai trận đấu gần đây. Đồng đội của Clarkson và cũng là tiền vệ Gabe Norwood nói: “Tôi hiểu Clarkson đã đặt trái tim mình cho đội tuyển nhưng kết quả này thật đáng thất vọng, chúng tôi chỉ còn một cơ hội tranh hạng duy nhất ở giải đấu năm nay”. “Chúng tôi đã nỗ lực hết sức,” huấn luyện viên của Philippines là Yeng Guiao. “Các chàng trai đã thi đấu bằng tất cả nhiệt huyết của họ, và tôi không thể yêu cầu bất cứ điều gì nhiều hơn từ họ.”

Xem thêm tin tức soi kèo bóng rổ tại đây: https://cado188.com/soi-keo-bong-ro

Philippines vs Nhật Bản

Philippines vs Nhật Bản: Một diễn biến khác từ đội bóng nam đầy tai tiếng của Nhật Bản khi họ bị thất bại dưới tay Iran hôm 27/8 với điểm số 93-67. Ủy ban Olympic Nhật Bản đã loại bỏ 4 tay bóng sau khi họ được tìm thấy đã qua đêm với những phụ nữ ở một khách sạn ở Jakarta. Đội hình Nhật Bản cần ít nhất 10 cầu thủ để xoay vòng cho chiến thuật 5-5 nên họ dường như bị đuối sức trước những tay bóng Iran vượt trội hơn về thể hình. “Thật sự khó khăn khi chúng tôi có ít hơn 4 cầu thủ bắn bóng chính” huấn luyện viên Nhật Bản Herman Mandole nói.

Thất bại với Hàn Quốc đồng nghĩa với việc Philippines phải ra sân một lần nữa vớt vát tranh hạng 5-8 với Nhật Bản trước khi kết thúc 5 lượt đấu của họ kể từ đầu giải đấu.

Xem thêm kèo bóng rổ hôm nay tại 188bet.com